Uncategorized

[Top Trends] 10 sản phẩm nhất định phải kinh doanh năm 2020 giúp bạn trở nên giàu có

Bạn đã bao giờ mở một danh mục sản phẩm và bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm theo xu hướng thời trang? Bài viết này sẽ liệt kê danh sách các sản phẩm bán chạy nhất của Printful vào năm 2020 để đảm bảo cửa hàng thương mại điện tử của bạn thành công.
Với danh sách này trong tầm tay, bạn sẽ có thể quyết định sản phẩm nào sẽ cung cấp cho đối tượng thích hợp của mình trong năm nay và chọn một số mẹo thiết kế đơn giản để biến sản phẩm thành sản phẩm bán chạy nhất.

1. Áo thun

Áo phông có hầu hết trên các trang thương mại điện tử. Đây là một sản phẩm phổ biến trong mọi tủ quần áo nhờ vào cách sử dụng linh hoạt và các tùy chọn màu sắc đa dạng cho mọi sở thích và mùa.
Khối lượng tìm kiếm áo phông ổn định trong suốt cả năm cho thấy mọi người không ngừng tìm kiếm các mặt hàng chủ lực quần áo. Họ đang hướng tới những điều cơ bản như áo có chất lượng cao độc đáo được sản xuất thân thiện với môi trường hơn là các mặt hàng thời trang nhanh.

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-1

Xu hướng tìm kiếm áo phông- Nguồn: Google Trend

Áo phông cho mọi người có nhiều sự lựa chọn. Nó có thể là trang phục đường phố cá tính hoặc trang phục công sở năng động.

 

 

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-2

Áo phông là sản phẩm được ưa chuộng – Nguồn: In

 

2. Tranh treo tường

Có người từng nói “Một bức tranh có thể nói một ngàn chữ”. Và nếu bức tranh đó có kích thước 24×36 và được gắn trên tường trong một khung hình đẹp, chắc chắn, nó phải có giá trị ít nhất là nửa triệu từ.

Khả năng thiết kế vô tận làm cho nghệ thuật treo tường trở thành một trong những sản phẩm trang trí nhà bán chạy nhất trong những năm gần đây

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-3

Nghệ thuật tranh treo tường

Hãy nhớ rằng mọi người luôn tìm kiếm những món quà cá nhân. Nó có thể là một bức tranh biếm họa mà khách hàng của bạn có thể in hình của họ hoặc người thân lên đó, bản đồ chi tiết về thành phố yêu thích hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tìm thứ gì đó kết hợp các kỹ năng của bạn và nhu cầu của khách hàng.

Tranh treo tường cũng có một trong những tỷ suất lợi nhuận lớn nhất trong thương mại điện tử. Khi định giá tác phẩm nghệ thuật của bạn là một sản phẩm cao cấp, hãy thử một số chiến lược tiếp thị đi kèm với giá cao .

3. Áo nỉ, áo hoodie và quần joggers

2020 là xu hướng về quần áo thoải mái, và bạn không thể thoải mái hơn trong trang phục áo nỉ, áo hoodie và quần chạy bộ .
Những món đồ này trước đây chỉ dành riêng cho bộ đồ thể thao, nhưng giờ đây chúng cũng là một mặt hàng chủ lực trong các bộ sưu tập kính mắt và trang phục dạo phố . Vì vậy, nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm quần áo bình thường, bạn nên xem xét việc thiết kế một dòng quần áo.
2020 là một năm của màu pastel và đồ họa tie-dy. Bạn có thể thực hiện một bản in hoặc thêu trực tiếp cổ điển trên áo hoodie màu pastel, hoặc để tinh thần sáng tạo của bạn phát huy với dòng sản phẩm in toàn màu nhuộm, nơi bạn có thể tùy chỉnh từng inch của mỗi sản phẩm.

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-4

Áo nỉ, áo hoodie và quần joggers là sản phẩm được ưa chuộng của giới trẻ – Nguồn: In

Hơn thế nữa, áo nỉ, áo hoodie và quần joggers tạo nên những set đồ hoàn hảo. Bạn có thể bán riêng từng sản phẩm, cũng như sử dụng các kỹ thuật bán hàng để bán theo combo.

 

4. Cốc

Cốc là một trong những sản phẩm phổ biến nhất để bán cho tất cả mọi người có chiếc cốc yêu thích của họ ở nhà, có lẽ là một sản phẩm khác tại nơi làm việc. Chỉ cần nhìn vào mức độ phổ biến ổn định của họ tăng lên trong mùa mua sắm cuối năm khi mọi người đang tìm kiếm quà tặng.

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-5

Cốc là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2020 – Nguồn: Google Trend

Sự phổ biến của cốc có nghĩa là thiết kế của bạn phải thật độc đáo để lọt vào mắt xanh của những người duyệt các cửa hàng trực tuyến.
Để làm cho sản phẩm của bạn được chú ý, hãy luôn nhớ rằng bạn càng xác định chính xác vị trí thích hợp của mình, doanh số của bạn sẽ càng lớn.
Bạn cũng có thể xem xét các loại cốc khác nhau và cách chúng hoạt động cùng với phần còn lại của danh mục sản phẩm của bạn. Nói, cửa hàng của bạn hướng đến những người thích dành thời gian ngoài trời. Có lẽ khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao một bộ sưu tập cốc men hoàn hảo cho ăn vặt bên lò sưởi .

 

5. Quần áo Champion

Từ Rihanna tặng Champion trong các bức ảnh paparazzi, đến Ariana Grande làm rung chuyển nó trong các bài đăng trên Instagram của cô ấy, thương hiệu Champion 100 tuổi đang chiếm lĩnh thế giới một lần nữa.

Khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm Champion độc đáo để thêm vào tủ quần áo của họ, các mặt hàng không thể tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ truyền thống nơi mỗi thiết kế được mua bởi hàng ngàn người. Bạn có cơ hội cung cấp cho họ một lựa chọn tùy chỉnh có thiết kế của bạn và logo Champion không thể bắt chước trên sản phẩm.

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-6

Champion – sản phẩm vô địch – Nguồn: In

Champion chủ yếu là một thương hiệu streetwear, nhưng sự hấp dẫn phổ quát của nó có nghĩa là bạn có thể làm cho nó hoạt động cho hầu hết mọi lĩnh vực. Để hiểu làm thế nào các sản phẩm Champion có thể phù hợp trong danh mục sản phẩm của bạn, hãy đọc lịch sử của thương hiệu và cách Champion có thể giúp bạn phát triển cửa hàng của mình .

6. Mũ

Một chiếc mũ len khi trời lạnh; một chiếc mũ lưỡi trai khi bạn muốn trốn khỏi mặt trời. Có một chiếc mũ cho cả mùa hè hay mùa đông, mọi người đang tìm kiếm xu hướng mũ nón để mua.

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-7

Mũ là một trong top 10 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên google trend – Nguồn: Google Trend

Mũ là một cách tuyệt vời để thể hiện các thiết kế thêu. Trong thời đại của thời trang nhanh, thêu lên mũ gây ấn tượng độc đáo hơn là các thiết kế thông thường. Vì vậy, hãy tận dụng xu hướng thêu bằng cách thiết kế một bộ sưu tập mũ với đồ họa của riêng bạn.

 

7. Nhãn dán

Hãy tưởng tượng rằng một khách hàng quyết định mua một chiếc áo phông với thiết kế của bạn. Trong quá trình thanh toán, bạn cung cấp cho họ một nhãn dán có hình ảnh đồ họa. Vì dù sao họ cũng đã mua hàng, họ cũng thêm nhãn dán vào giỏ hàng của mình!
Nhãn dán không tốn kém và dễ thiết kế, và bạn có thể tạo bộ nhãn dán phù hợp cho bất kỳ sản phẩm nào trong danh mục của bạn. Đó là lý do tại sao chúng là sản phẩm bán chạy hoàn hảo. Và nếu khách hàng của bạn quan tâm đến nhãn dán của bạn, bạn thậm chí có thể phát triển bộ sưu tập nhãn dán mở rộng.

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-8

Nhãn dán là một mặt hàng được yêu thích bởi tính độc đáo – Nguồn: In

Để khơi gợi trí tưởng tượng của khách hàng, hãy thể hiện nhãn dán của bạn theo tất cả các cách họ có thể sử dụng trên các máy tính xách tay, điện thoại, máy tính xách tay hoặc kết hợp với các sản phẩm bạn có trong cửa hàng.

 

8. Xà cạp (quần ôm sát chân)

Xà cạp thuộc về thể loại thể thao, vì vậy bạn có thể bán cho cả những người đam mê thể thao khó tính và vận động viên marathon khó tính Netflix.
Màu của năm 2020 là màu xanh cổ điển và Pantone có những gợi ý tuyệt vời cho bảng màu bạn có thể sử dụng trong các thiết kế của mình.

9. Túi xách

Một danh mục sản phẩm đa năng khác có trên cửa hàng của bạn là túi xách. Tùy thuộc vào thiết kế, một chiếc túi có thể phù hợp với hầu hết mọi thị trường mà bạn đang bán và đó chỉ là vấn đề tìm ra cách tạo kiểu và tiếp thị nó.
Mọi người có thể sử dụng sản phẩm của bạn quanh năm để đi du lịch, cắm trại, trượt tuyết và các hoạt động quan trọng.
Để cung cấp cho khách hàng của bạn một lựa chọn túi bình thường và giá cả phải chăng, hãy thử túi tote. Chúng dễ dàng thiết kế một biểu tượng cảm xúc, chơi chữ hoặc trích dẫn không có bản quyền tối giản.

10. Ốp lưng điện thoại

Vỏ điện thoại có thể trở thành một sản phẩm của cửa hàng bạn. Mọi người rất mong muốn bảo vệ điện thoại của họ khỏi va đập và trầy xước, và một chiếc vỏ có vỏ đẹp cho phép họ làm điều đó theo phong cách khác biệt.

 

10 sản phẩm bán chạy nhất năm 2020-8

Vỏ điện thoại là mặt hàng được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng- Nguồn: In

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *