Uncategorized

May đồng phục tại hcm cho dân công sở cần lưu ý gì?

may-dong-phuc-tai-hcm

Ngày nay các văn phòng công sở thường đặt may cho nhân viên của mình những bộ đồng phục để thể hiện tính chuyên nghiệp. Chính vì ngày càng nhiều các doanh nghiệp, văn phòng công ty được thành lập mà lĩnh vực may đồng phục tại hcm cho dân công sở luôn rất thịnh hành. Bài viết sau sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để việc đặt may và lựa chọn xưởng may in áo thun đồng phục cho sản phẩm ưng ý nhất.

Khi may đồng phục cần lưu ý những gì?

may-dong-phuc-tai-hcm

Chọn lựa kích thước phù hợp

Lựa chọn được một kích thước phù hợp với người mặc là một điều tối quan trọng khi đặt may đồng phục. Và để làm được điều này thì trước tiên phải lấy được số đo chính xác của từng nhân viên trong công ty. Mặc dù may đo là phương pháp tối ưu nhất để có được bộ đồng phục vừa với dáng người mặc tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và chi phí.

Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn hình thức may đồng phục tại hcm dựa trên số đo. Trên thực tế đây là phương pháp được sử dụng nhiều nếu đồng phục có thiết kế không quá phức tạp. Ví dụ như áo phông đồng phục chẳng hạn. Nhân viên công ty sẽ được cung cấp cho một bảng size và các số đo phù hợp với size đó để lựa chọn.

Chọn loại vải tương ứng

Lựa chọn chất liệu vải cũng là công đoạn vô cùng quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp tới độ bền, chất lượng và giá thành sản phẩm. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại vải có chất lượng thấp hơn một chút nếu ngân sách cho việc may đồng phục còn hạn hẹp. Hay loại đồng phục định may không quá cầu kỳ phức tạp và chỉ được sử dụng trong các buổi team building, vui chơi ngoài trời.

Tuy nhiên nếu quyết định may đồng phục tại hcm giúp thể hiện tính chuyên nghiệp và nâng tầm đẳng cấp công ty thì các chất liệu vải cao cấp sẽ là lựa chọn phù hợp. Một lưu ý hữu ích hơn cả đó là nên lựa chọn loại vải có màu sắc bền bỉ theo thời gian để khi sử dụng thời gian dài cũng không bị cũ, rách.

Đưa ra thiết kế phù hợp

Tiếp theo sau khi đã lựa chọn được một mẫu vải ưng ý thì bạn hãy lên ý tưởng cho mình một mẫu đồng phục phù hợp. Thiết kế đồng phục công sở phù hợp phải là thiết kế nêu bật được ý nghĩa và tôn chỉ, phương châm làm việc của công ty. Phải thể hiện được sự nhất quán và tương thích giữa gam màu chủ đạo của công ty với gam màu chủ đạo của đồng phục.

Thiết kế đồng phục tốt nhất không nên quá cầu kỳ mà nên thể hiện được sự đơn giản nhưng cũng tinh tế và nhã nhặn. Thành phần quan trọng nhất trong thiết kế đó là làm sao phải nêu bật được slogan và logo của công ty.

Khi may đồng phục tại hcm cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, bạn có thể lựa chọn xưởng may in áo thun đồng phục mà họ có đội ngũ thiết kế sẵn. Như vậy bạn không phải mất thời gian thuê thêm nhà thiết kế áo đồng phục bên ngoài mà đồng phục vẫn đảm bảo được mẫu mã đúng quy chuẩn và ý thích.

Lựa chọn xưởng may in áo thun đồng phục

may-dong-phuc-tai-hcm 1

Công đoạn cuối cùng khi đặt may áo đồng phục cho công ty đó là lựa chọn xưởng may in áo thun đồng phục. Mặc dù hiện nay có rất nhiều xưởng may khác nhau vô cùng đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo kỹ về chất lượng sản phẩm của xưởng may. Nếu có thể hãy đến tận nơi để xem tận mắt về thành phẩm sau khi đã được may xong.

Các yếu tố sản phẩm mà bạn cần thẩm định bao gồm chất lượng in, đường may mũi chỉ xem có cẩn thận hay không. Khi may đồng phục tại hcm đừng vội tin những lời quảng cáo hay các hình ảnh trên website của xưởng may. Bởi chất lượng và thành phẩm thực tế so với hình ảnh được quảng bá có thể rất khác nhau.

Tuy nhiên khi lựa chọn xưởng may cũng cần tính đến số lượng đặt may. Một số xưởng may họ chỉ đồng ý số lượng lớn và không chấp nhận đặt may lẻ. Kinh nghiệm là các xưởng may có quy mô nhỏ sẽ có xu hướng nhận đặt may số lượng ít cao hơn là các xưởng may quy mô lớn.

May đồng phục tại hcm có tốt không?

may-dong-phuc-tai-hcm-2

Như đã nói ở trên, hiện nay số lượng các doanh nghiệp mới thành lập, các văn phòng công ty mới được mở ra đang tăng lên nhanh chóng. Cùng với đó là số lượng các xưởng may đồng phục tại hcm cũng không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng cho bạn thành phẩm là những chiếc áo đồng phục đúng với ý thích và ý tưởng của công ty. Chính vì vậy công đoạn khảo sát các xưởng may khác nhau cần được thực hiện một cách kỹ càng. Như vậy bạn vừa có thể so sánh về chất lượng mà còn có thể so sánh về giá thành sản phẩm. Từ đó tiết kiệm được một khoản kha khá cho ngân sách công ty.

Trên đây là một số những lưu ý khi may đồng phục tại hcm dành cho dân công sở. Hy vọng rằng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích trong bài viết.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xưởng Áo Trường Quân

Xưởng Áo Trường Quân. Hệ thống in áo thun hiện đại cùng chất vải cao cấp độc quyền, đem đến cho khách hàng những “chiếc áo hoàn hảo” nhất ngành công nghiệp!

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline/Zalo: 0969.88.99.44
Email: info@xuongao.com
Website: https://xuongao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *