Áo Đồng Phục

4 lý do vì sao bạn chọn nhầm Xưởng in áo kém chất lượng?

xuong-in-ao-1

Với những công ty, doanh nghiệp lớn không quá khó khăn để họ có thể tìm kiếm được một xưởng in áo chất lượng dựa vào những đối tác giới thiệu. Tuy nhiên, những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, mới thành lập và có nhu cầu tìm may áo thun đồng phục sẽ gặp không ít những vấn đề khó khăn nhất định.

Tình hình chung doanh nghiệp gặp phải

Họ không có nhiều mối quan hệ giới thiệu xưởng may in áo thun đồng phục chất lượng, lại không có nguồn kinh phí lớn đầu tư cho việc in đồng phục, thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị đồng hàng… Những nhược điểm này đã khiến cho doanh nghiệp dễ lựa chọn những xưởng in áo kém chất lượng.

 Nếu bạn cũng đang là người loay hoay với những suy nghĩ trên và có mong muốn tránh khỏi những sai lầm từ những doanh nghiệp đi trước chọn phải xưởng sản xuất kém chất lượng. Trong bài viết này, xưởng áo Trường Quân sẽ chia sẻ với bạn những nguyên nhân khiến bạn không tìm được một công ty may áo thun chất lượng như mong muốn.

Lý do chọn nhầm xưởng in áo kém chất lượng

Chú trọng vào giá tiền mà quên đi chất lượng

xuong-in-ao-1

Ưu tiên đầu tiên đối với phần lớn những người kinh doanh, đó chính là tối ưu được chi phí đầu tư. Chính vì vậy, lựa chọn những sản phẩm giá rẻ luôn là sự ưu tiên. Thế nhưng, chỉ vì giá rẻ mà bạn lại nhận lấy sỉ đặt số lượng lớn những mẫu áo kém chất lượng hoặc loại vải không tốt, thời gian mặc chưa lâu đã phai màu thì không tốt chút nào.

Nhất là đối với những doanh nghiệp mới hoạt động, việc xây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể cho nhân viên của mình khoác lên những chiếc có vẻ ngoài bắt mắt, nhưng khi mặc vào lại không thấm được mồ hôi, sờ vào bị biến đổi form dáng. Khi nhân viên mặc áo tiếp xúc trao đổi công việc với khách hàng cũng cảm thấy tự ti và e dè hơn. Việc áo đẹp hay xấu không quan trọng bằng việc khi mặc nó lên người giúp nhân viên của bạn tự tin và thoải mái nhất.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn rằng, sự đầu tư nào vào thời điểm ban đầu cũng sẽ mất rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nó chính là nền tảng để bạn có thể xây dựng niềm tin với khách hàng và giữ chân được những nhân viên giỏi.

Có thể không cần mua chiếc áo quá đắt làm đồng phục cho nhân viên, nhưng hãy đầu tư nó với một số tiền xứng đáng từ mức trung bình trở lên để có thể đảm bảo những điều kiện cần và đủ để công ty xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng và niềm tin đoàn kết trong tập thể nhân viên.

Tập trung những công ty lớn để lấy hàng sỉ

Phần lớn mọi người nghĩ rằng khi lấy hàng sỉ từ những công ty lớn sẽ có giá thành tốt hơn so với những công ty thông qua đầu mối trung gian khác. Thực tế không đúng hoàn toàn như bạn nghĩ. Vẫn có trường hợp những công ty lớn không có nguồn hàng tốt 100%. Bên cạnh đó, cũng có những xưởng in áo tuy quy mô nhỏ nhưng nguồn hàng tốt và giá lại rất hợp lý.

Quá phụ thuộc vào những thông tin trên mạng

xuong-in-ao-2

Mọi thông tin đánh giá, bình luận hay review sản phẩm hiện nay đều có thể làm giả. Ưu điểm của nó chính là đánh trúng vào tâm lý của những người mua hàng đang cần tìm nguồn hàng rẻ nhưng chất lượng cao. Thế nhưng, nếu bạn chỉ tin tưởng 100% vào những đánh giá trên mạng, khả năng cao bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhất định.

Ví dụ như hàng online không giống như hàng thực tế, sai số, sai mẫu mã, thậm chí bạn muốn đổi hàng, hoàn tiền cũng không cũng không được. Thế nên khi tìm hiểu những thông tin trên mạng bạn phải chọn lọc những tin gì nên tin và không nên tin.

Nếu cảm thấy cơ sở kinh doanh đó không đủ tin cậy, bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng phương pháp khác nhau. Ví dụ như đến trực tiếp nơi sản xuất tham khảo mức giá và cách phục vụ của họ. Bạn cũng có thể nhờ những cộng đồng người trên các diễn đàn lớn đặt câu hỏi quan tâm và nhờ họ đánh giá sơ bộ về chất lượng phục vụ của xưởng in may áo thun đồng phục nào đó cụ thể.

Không có kế hoạch rõ ràng đã vội tìm xưởng may quần áo

xuong-in-ao-3

Mọi việc khi được tiến hành thông qua kế hoạch chi tiết đều sẽ dễ dàng thực hiện đúng hướng hơn. Các xưởng in áo tràn lan trên mạng với những mức giá bán thấp đến không thể tin được nhưng vẫn quảng cáo hàng chất lượng và sẵn sàng cam kết với khách hàng. Điều đó, đủ cho bạn thấy được thị trường này hoàn toàn không dễ để tìm kiếm đơn vị chất lượng lời nói và hành động thống nhất với nhau.

Hãy lập cho mình một bản kế hoạch chi tiết để việc tìm cơ sở may in áo thun đồng phục công ty dễ dàng hơn. Thứ nhất, lập phiếu tham khảo để thu thập sở thích nhân viên về mẫu áo đồng phục. Thứ hai, lập danh sách tìm kiếm những đơn vị xưởng in áo giá rẻ chất lượng được người tiêu dùng bình chọn nhiều năm.

Thứ ba, đặt ra yêu cầu thiết kế cụ thể và liên hệ công ty xưởng may trao đổi trực tiếp. Thứ tư, tiến hành chọn mẫu mã chất liệu đến trực tiếp xưởng may để theo dõi tình hình và có những điều chỉnh kịp thời trước khi sản xuất hàng loạt.

Tổng kết

Trên đây, là những thông tin liên quan đến những lý do khiến doanh nghiệp chọn nhầm xưởng in áo kém uy tín. Mong rằng, với những chia sẻ từ xưởng áo Trường Quân sẽ mang lại cho bạn những tiêu chí lựa chọn đúng đắn hơn về vấn đề này. Nếu có nhu cầu tư vấn, may, in áo thun đồng phục hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

XƯỞNG ÁO TRƯỜNG QUÂN

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Điện thoại: 0969.88.99.44

 Email: info@xuongao.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *