thông tin hữu ích

Những lầm tưởng khách hàng dễ gặp khi chọn Xưởng in quần áo tại TPHCM

xuong-in-ao-2

Với tư cách là khách hàng, chúng ta luôn mong muốn sẽ tìm được xưởng in may áo thun đồng phục chất lượng. Bởi vì, khi xưởng may chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự tin cậy và nhận diện cao của khách hàng. Thế nhưng, giữa rất nhiều sự lựa chọn xưởng in quần áo hiện nay trên thị trường, rất khó để bạn có thể đặt trọn vẹn niềm tin với một đơn vị chúng ta chưa từng hợp tác làm việc.

Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số điều các doanh nghiệp dễ lầm tưởng nhất khi chọn xưởng in quần áo tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như sau:

xuong-in-quan-ao-1

Dễ bị mất niềm tin với xưởng in may quần áo

Việc xảy ra những mâu thuẫn và đánh mất sự tin tưởng đối với đối tác của mình trong kinh doanh là điều rất dễ xảy ra. Trong việc chọn xưởng may in quần áo cũng vậy, tìm được nguồn hàng tốt rất quan trọng. Khi chọn được nguồn hàng chất lượng sẽ quyết định đến giá trị thành phẩm đồng phục tốt hay không. Do đó, tìm được một xưởng in may áo thun đồng phục tại TPHCM cũng chính là điều khiến doanh nghiệp phân vân.

Địa điểm nhận gia công quần áo

Chỉ mất khoảng một phút để bạn có thể tìm kiếm rất nhiều địa chỉ nhận may áo thun đồng phục tại TPHCM. Đây chính là ưu điểm mà các tiện ích công nghệ mang lại cho khách hàng có nhu cầu may áo hiện nay. Tuy nhiên, điều đó cũng là một nhược điểm khiến doanh nghiệp khó khăn hơn trong việc chọn mặt gửi vàng chọn một đối tác đáng tin cậy để làm việc.

Tìm được một đơn vị phù hợp không khó, nhưng để tìm đơn vị đồng hành lâu dài và thấu hiểu được những mong muốn của doanh nghiệp mới là điều khó. Cho nên, trong quá trình tìm kiếm doanh nghiệp dễ ngộ nhận đơn vị A phù hợp với tiêu chí đặt ra. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác việc nảy sinh những khía cạnh không hòa hợp với nhau là điều dễ hiểu. Vì vậy, để doanh nghiệp không mất thời gian làm việc, bạn nên chọn lọc địa chỉ uy tín đồng hành trong công việc.

xuong-in-quan-ao-2

Hình ảnh và sản phẩm thực tế không đồng nhất

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn sẽ nhận được những mẫu đồng phục đúng với ý tưởng thiết kế mà họ hài lòng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp mẫu thiết kế hoàn thiện một đằng và sản phẩm một nẻo. Khi truy cứu trách nhiệm thì xưởng in may quần áo lại đổ lỗi cho bộ phận thiết kế, người thiết kế lại giải nguy đổ lỗi cho khâu nhuộm màu chọn chất liệu.

Cuối cùng kết quả là do doanh nghiệp đứng ra nhận. Họ vừa là người mất tiền, vừa là người mất thời gian, và quan trọng hơn là đánh mất chữ  “Tín” trong kinh doanh với đối tác. Sử dụng những chiêu trò quảng cáo ảo nhưng chất lượng không xứng tầm và xứng giá là điều không hiếm hiện nay.

Chính vì vậy, để bản thân không bị rơi vào những hố lừa thật thật, giả giả của những xưởng may kém chất lượng. Bạn cần xem xét nhiều tiêu chí khác nhau, dựa trên những đánh giá chân thật của khách hàng để có thể nhận định đúng về một thương hiệu bạn quan tâm.

Vậy làm thế nào để chọn được xưởng may chất lượng đích thực?

Cùng một mẫu thiết kế, cùng một chất liệu vải và màu sắc, thế nhưng mỗi xưởng may lại cho ra những mẫu áo hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, điều doanh nghiệp cần lưu ý nhất khi chọn xưởng may in áo thun đồng phục, đó chính là chất lượng sản phẩm cuối cùng. Dưới đây, là một số lưu ý để bạn có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị may đồng phục phù hợp.

xuong-in-quan-ao-3

Giá thành cao, chất lượng thấp

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn các xưởng may để thiết kế đồng phục công ty. Một trong những lý do được họ nghĩ đến nhiều nhất đó chính là giá thành rẻ hơn, vì không cần phải qua trung gian. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn tìm đúng xưởng may uy tín.

Ngược lại, vẫn có nhiều xưởng may nhận may với mức giá cao, nhưng bù lại chất lượng chỉ ở mức tạm hay trung bình mà thôi. Cho nên khi hợp tác với những xưởng may như vậy, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian chỉnh sửa cũng như chi phí thực hiện kéo dài.

Chủ động tìm hiểu thông tin

Để có một mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp, đúng như mong muốn. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là về vấn đề giá cả. Giá cả thấp thì chất lượng ở mức trung bình, giá cao thì sản phẩm hoàn thiện tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có những nơi giá cả thấp nhưng chất lượng vẫn rất ổn. Thế nhưng, bù lại doanh nghiệp phải chịu những thiệt thòi nhất định như thời gian may kéo dài, độ bền có thể không sử dụng lâu đến 4 hoặc 5 năm như mong đợi.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang đau đầu vì gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc tìm nguồn hàng và đối tác tin cậy thiết kế đồng phục cho công ty. Hãy liên hệ ngay xưởng may in áo thun đồng phục Trường Quân.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều những mẫu áo đồng phục cho những doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp đất nước. Trường Quân tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu áo thun chất lượng đúng như kỳ vọng của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

 Trường Quân cam kết giá sỉ tận gốc và không qua trung gian, đẹp từng đường kim mũi chỉ, chất liệu đến form dáng.  Hàng kiểm tra cẩn thận, duyệt sản phẩm trước khi sản xuất số lượng lớn. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Điện thoại: 0969.88.99.44

 Email: info@xuongao.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *