Uncategorized

Chọn xưởng in vải tại tphcm cần lưu ý gì?

xuong-may-ao-thun-gia-re-2

Nhu cầu may mặc ngày càng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc các xưởng in mọc lên ngày một nhiều. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng thì lại là cả một vấn đề và cần nhiều sự khảo sát, so sánh và đánh giá. Vậy để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý cần thiết khi lựa chọn xưởng in vải tại tphcm sao cho vừa đảm bảo chất lượng mà lại đạt được mức giá ưu đãi.

Tìm hiểu hoạt động của xưởng in

Trước khi lựa chọn đặt niềm tin vào một xưởng in nào đó thì bạn cần tìm hiểu xem xưởng in đó có thực sự hợp pháp hay không. Bởi hiện nay ngoài những địa chỉ đã được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh thì vẫn còn nhiều cơ sở hoạt động mà không được sự cho phép của chính quyền địa phương. Những xưởng in vải tại tphcm như vậy thường không giữ được chữ tín đối với người đặt may. Và cũng chính bởi sự không minh bạch nên một khi xảy ra sai phạm rất khó để có thể buộc họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tìm hiểu về số năm hoạt động của xưởng in

xuong-in-vai-tai-tphcm

Những xưởng may in áo thun đồng phục có khả năng trụ vững lâu năm với nghề in chính là những địa điểm làm ăn uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Chính vì vậy trước khi quyết định chọn in vải thì bạn nên tìm hiểu xem xưởng in đã hoạt động được bao nhiêu năm trong nghề. Những xưởng in có tuổi đời càng lâu năm thì càng nhiều kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên in dày dặn kinh nghiệm.

Đánh giá thái độ phục vụ của xưởng in

Những xưởng in vải tại tphcm uy tín thường biết cách tri ân khách hàng và có thái độ phục vụ thân thiện, cởi mở, coi khách hàng là thượng đế.  Như vậy nếu bạn bước vào những xưởng in mà được nhân viên hướng dẫn, tư vấn tận tình thì nên lựa chọn địa chỉ đó để gửi gắm niềm tin.

Đánh giá qua thời gian hoàn thành in vải

Việc chậm trễ trong hoàn thành đơn hàng để giao cho khách sẽ làm giảm đi rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng đối với đơn vị may. Bạn có thể đưa ra sự so sánh giữa các xưởng in vải thông qua thời gian mà họ dự tính sẽ hoàn thành đơn hàng được giao. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo qua các khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ của xưởng may in áo thun đồng phục xem họ có hay chậm trễ trong việc hoàn thành đơn hàng hay không.

Đánh giá qua chất lượng in

xuong-in-vai-tai-tphcm1

Mặc dù hiện nay các phương tiện thông tin đại chúng giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận những xưởng in vải tại tphcm. Tuy nhiên việc đánh giá chất lượng của thành phẩm sau khi in qua hình ảnh chỉ phản ánh một phần chất lượng in của xưởng. Để đưa ra một nhận định chính xác thì tốt nhất là bạn nên đến tận địa điểm in và sờ tận tay những sản phẩm sau khi in để cảm nhận được chất liệu vải, màu sắc, độ mềm… Như vậy thì bạn mới có thể có đánh giá khách quan và chính xác nhất về xưởng in từ đó đưa ra quyết định phù hợp.

Giá cả đề xuất

Yếu tố về mức giá in thành phẩm là vô cùng quan trọng để người đặt in quyết định xem có nên lựa chọn xưởng in đó hay không. Tuy nhiên không phải lúc nào giá thành rẻ cũng là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Những xưởng in uy tín sẽ đề xuất một mức giá phù hợp, không quá cao mà cũng không quá thấp. Tùy từng loại vải và số màu in, chất lượng màu in mà xưởng in sẽ đưa ra mức giá đề xuất tương ứng. Và để tránh sự chênh lệch giá quá cao giữa các xưởng in với nhau thì tốt nhất bạn nên tham khảo càng nhiều địa chỉ in càng tốt.

Tra cứu về thương hiệu xưởng in

xuong-in-ao-3

Ngoài ra cũng có thể tra cứu thương hiệu xưởng in trên các trang mạng xã hội hoặc các website đánh giá, review thương hiệu sản phẩm để có được cái nhìn khách quan chân thực nhất. Tuy nhiên không phải lúc nào những xưởng in được quảng cáo rầm rộ cũng là những xưởng in chất lượng tốt. Vì vậy bạn cũng có thể tìm hiểu về các thương hiệu xưởng in vải tại tphcm qua ý kiến bạn bè hoặc những người đã từng đặt in tại địa chỉ xưởng may mà bạn quan tâm.

Lựa chọn xưởng in vải tại tphcm có tốt không?

Có rất nhiều xưởng in vải tại tphcmxưởng may in áo thun đồng phục. Tuy nhiên trên thực tế không phải xưởng in nào cũng uy tín và chất lượng như lời quảng cáo của họ Vì vậy với vai trò là một người tiêu dùng bạn cần phải giữ được sự tỉnh táo, quyết đoán và khả năng so sánh, phân tích để có thể chọn lựa được địa điểm tốt nhất.

Như vậy thì bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Chọn xưởng in vải tại tphcm cần lưu ý gì?” In vải là một công đoạn vô cùng quan trọng để có được thành phẩm tốt nhất và phù hợp với mong muốn nhu cầu của người đặt in. Hy vọng rằng những lưu ý mà chúng tôi chỉ ra trên đây sẽ là lời khuyên hữu ích dành cho bạn để lựa chọn xưởng in nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *