Áo Đồng Phục

9 mẹo lựa chọn xưởng in áo thun giá rẻ chất lượng tốt

xuong-may-ao-thun

Người ta thường nghĩ rằng với những sản phẩm đặt may có giá thành rẻ thì đi cùng với đó là chất lượng kém, mẫu mã không đa dạng, dễ hư hỏng… Tuy nhiên trên thực tế điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và tùy vào cách bạn lựa chọn xưởng in áo thun giá rẻ như thế nào mà quyết định tới chất lượng sản phẩm. Vậy sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn 9 bí quyết đắt giá giúp chọn được xưởng may in áo thun đồng phục ưng ý nhất.

Có địa chỉ cụ thể

Bí quyết đầu tiên và tiên quyết nhất để chọn lựa được một xưởng in áo thun giá rẻ uy tín đó chính là xưởng may đó phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Bởi trên thực tế có rất nhiều cơ sở hoạt động trái phép, làm ăn chui không được sự cho phép của địa bàn nên họ sẽ lấy những địa chỉ không có thật. Hoặc họ sẽ không công khai địa chỉ xưởng cho khách hàng biết.

Như vậy đối với những xưởng may không rõ ràng về địa chỉ thì tốt nhất là bạn nên tránh càng xa càng tốt. Đối với những xưởng may in áo thun đồng phục có địa chỉ cụ thể thì bạn có thể dễ dàng xác thực xem đó có phải là địa chỉ chính xác không thông qua công cụ tìm kiếm Google.

xuong-in-ao-thun-gia-re

Thái độ của đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt của một xưởng in áo thun giá rẻ. Bởi họ sẽ là người làm việc trực tiếp với khách hàng chứ không phải là chủ xưởng may. Nếu một đơn vị may có nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có thái độ kiên nhẫn lắng nghe ý kiến và tư vấn tận tình cho khách hàng thì xưởng may đó chắc chắn không thể được khách hàng ưa chuộng. Cùng với đó là uy tín của xưởng may cũng giảm đi đáng kể.

Chất lượng sản phẩm khi in

Một yếu tố tiếp theo để đánh giá xem công ty may đó có uy tín chất lượng không không gì khác chính là đánh giá qua chất lượng sản phẩm. Những xưởng may in áo thun giá rẻ uy tín luôn khiến khách hàng ưng ý nhất với những sản phẩm vừa đẹp về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc in ấn, chất liệu vải… Mà còn đạt được cả độ bền bỉ với thời gian, màu sắc không dễ bị phai kể cả qua nhiều lần giặt.

Chất lượng vải

Độ bền của vải cũng là nhân tố quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Ngoài việc vải có đạt độ bền như ý muốn hay không thì độ bền màu của vải và chất vải khi mặc có thoải mái, co dãn êm ái hay không cũng phải được tính đến.

Quy cách xử lý vải

xuong-in-ao-thun-gia-re1

Các xưởng may in áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng không tốt sẽ thường làm ẩu ở khâu xử lý vải, dẫn đến sản phẩm áo thun khi mặc bị bó chật hoặc nóng bức, bí bách, không thoải mái cho người mặc. Hoặc qua một thời gian sử dụng vải sẽ bắt đầu có hiện tượng bông xù mất thẩm mỹ.

Quy cách in ấn

Một điểm nữa bạn cần hết sức để tâm khi tìm kiếm một xưởng may in áo thun giá rẻ đó chính là cách thức in ấn trên áo ra sao để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Một địa chỉ may chuyên nghiệp và uy tín chắc chắn cũng sẽ được trang bị máy móc hiện đại để đảm bảo tiến độ và chất lượng in.

Nếu được bạn có thể yêu cầu nhân viên đưa bạn thăm quan một vòng xưởng may in đối với các đơn hàng số lượng lớn như công ty xí nghiệp. Điều này vừa giúp bạn biết được cách thức làm việc và kỹ thuật in ấn của xưởng may in áo thun đồng phục, tạo được tâm lý tin tưởng. Đồng thời cũng hạn chế tối đa tình trạng ăn chênh lệch giá. Bởi nhiều đơn vị may không trực tiếp sản xuất mà chỉ là bên thứ ba nhận đơn hàng rồi giao lại cho một đơn vị khác thực hiện dẫn đến giá thành bị đội lên rất cao.

Tuân thủ đúng thời hạn giao hàng

Khi lựa chọn xưởng may in áo thun giá rẻ thì bạn cũng cần tìm hiểu xem đơn vị đó có tuân thủ đúng thời hạn giao hàng hay không. Nếu được thì bạn nên đặt may sớm để giãn thời hạn giao hàng ra, giúp thuận tiện cho cả hai bên.

Mức giá hợp túi tiền

Và dĩ nhiên một xưởng may in áo thun giá rẻ sẽ luôn đề xuất mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. Họ sẽ có những chính sách ưu đãi và các dịch vụ đi kèm khác để đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn được hưởng một mức giá tốt nhất.

Đánh giá của khách hàng

may-ao-thun-theo-yeu-cau

Hãy tìm đọc các review đánh giá của khách hàng cũ của xưởng may trên các trang mạng xã hội. Hoặc hỏi thăm ý kiến của bạn bè xem đã sử dụng dịch vụ của xưởng may đó chưa. Như vậy bạn có thể biết được phần nào chất lượng của đơn vị may.

9 mẹo lựa chọn xưởng in áo thun giá rẻ chất lượng tốt là những bí quyết vô cùng hữu ích cho những ai đang mong muốn tìm cho mình được một xưởng may in áo thun đồng phục. Hãy nhớ rằng bạn phải cân bằng được giữa hai yếu tố mức giá và chất lượng chứ không nên thiên về bất kỳ yếu tố nào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *