Áo Đồng Phục

MAY ĐỒNG PHỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

may-ao-dong-phuc1

Áo đồng phục hiện nay đang càng ngày càng phổ biến. Đặc biệt là trong các công ty, trường học, hay các cơ quan, xí nghiệp sản xuất. Có rất nhiều loại vải được ưa chuộng để may đồng phục, như: Vải thun, vải lanh, vải thô, lụa, …  Hãy cùng tìm hiểu về một số cơ sở may đồng phục thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng nhé!

1.Đặc điểm của áo đồng phục.

may-ao-theo-yeu-cau-2

Áo đồng phục có đặc điểm rất riêng biệt so với các loại áo khác. Nhìn chung, Đồng phục được bắt gặp ở rất nhiều nơi, ví dụ như hệ thống các ngân hàng, Trong các khu công nghiệp, quán cà phê, công ty,.. hay bất cứ nơi đâu có tập thể đội ngũ. 

Đồng phục được xem là một kiểu dáng, một loại áo được sản xuất hàng loạt dựa trên 1 mẫu được lựa chọn ban đầu. 

Mỗi môi trường sở hữu một loại đồng phục riêng. Ví dụ đồng phục cho các bé trường tiểu học thì luôn có sự năng động, sáng tạo; Được dùng vải với tone màu sáng, khó dính bẩn. Đồng phục thể hiện đúng lứa tuổi các bé, có in logo của lớp và trường, tạo ra một đặc điểm nhận biết đặc biệt. 

2. Loại áo đồng phục. 

Với mỗi môi trường khác nhau, thường sẽ có một kiểu áo khác nhau. ví dụ như:

  • Ở trường học, thường được ưa chuộng áo sơ mi, hay các đồng phục áo dài bằng lụa nhân tạo. 
  • Các cơ quan thường chuộng áo sơ mi cao cổ hoặc cổ bẻ trang trọng, lịch sự. 
  • Các cơ sở sản xuất thì thường dùng áo sơ mi loại rộng, không ôm bó sát, vải thô và thoải mái khi mặc. 

may-dong-phuc-gia-re-tphcm-1

Đồng phục công ty: 

Là loại đồng phục được ưa chuộng nhất tại các cơ sở in ấn và may đồng phục theo yêu cầu. Môi trường trong các công ty thường rất năng động, sáng tạo, luôn lịch sự và thể hiện tính chuyên nghiệp. 

Để may được một số lượng đồng phục công ty lớn, cần dựa vào thời tiết, lĩnh vực kinh doanh, hay mục đích của loại đồng phục đó. Ví dụ cùng một công ty marketing, nhưng đồng phục đi làm sẽ khác đồng phục tham gia event hoặc các chương trình bên ngoài. 

Trang phục cho giờ hành chính thường là những loại áo sơ mi, hoặc áo phông cao cổ. Tạo cảm giác lịch thiệp, chuyên nghiệp cho nhân viên. 

Đồng phục lớp 

may-ao-dong-phuc

 

Đồng phục lớp thường được lên mẫu theo trend, vì độ tuổi này thường là các bạn trẻ, rất hay vận dụng những trào lưu mới nổi. Tuy nhiên, điều này không quá quan ngại, chỉ cần trang phục đó thể hiện đúng phong cách, kiểu dáng và màu sắc được lựa chọn. 

Vì đa số đồng phục lớp được thiết kế cho các buổi sinh hoạt hoặc dã ngoại ngoài trời, cho nên ưa chuộng những loại áo phông trẻ trung, năng động và rộng rãi dễ mặc. Đồng phục thường thể hiện được văn hóa của nhà trường và có tính nhân văn qua các câu slogan được in hàng loạt trên áo. 

Đồng phục công nhân 

may-ao-thun-dong-phuc-1

Đồng phục công nhân tại các khu công nghiệp, dành cho các bộ phận chuyên sản xuất hoạc chế tạo. Thường là nhân viên lao động tay chân, cho nên vải may đồng phục được làm từ các loại thô cứng, như kaki. cotton cứng, để dễ hoạt động, không gây ứ mồ hôi, không bắt nắng. 

Với thiết kế đơn giản, Các loại đồng phục công ty có màu sắc khá tươi sáng, như trắng, xanh lam, xanh ngọc, xanh dương nhạt,…. để tránh được các tác nhân của môi trường. 

3. Lưu ý khi may đồng phục. 

  • Số lượng: Đồng phục thường được may theo dạng tập thể, vì vậy số lượng tương đối lớn. Có đơn vị đặt may hàng nghìn chiếc để đáp ứng nhu cầu công nhân. Bởi vậy, thường sẽ có những sai sót trong quá trình sản xuất. Việc giao một cơ sở may không uy tín sẽ dễ gây lỗi và mang đến thiệt hại cho chính khách hàng. 
  • Chất liệu nên sử dụng tùy vào thời tiết và loại hình công việc. Đối với mùa nóng, công việc nhẹ nhàng thì nên dùng vải lanh, vải nhẹ với gam màu tươi mới để  tạo sự mát mẻ. Các công việc tay chân thì nên chọn chất liệu vải cứng để không gây gián đoạn công việc. Đồng phục mùa lạnh thường dùng vải trung tính, gam màu không quá nổi bật và có xu hướng tay dài. 
  • Kích thước: Vì được sử dụng trong thời gian rất dài, cho nên việc chọn kích cỡ phải có xu hướng rộng hơn hiện tại. Tránh việc bị chật hoặc quá rộng. 
  • Hình ảnh trên áo mà khách hàng hay sử dụng là hình công ty, hình lớp, nhân vật hoạt hình hay một số hình ảnh mang tính tập thể cùng với câu slogan chung. 
  • Logo: Là thành phần không thể thiếu. Nó thể hiện cho tính chuyên nghiệp và đơn vị hoạt động. Tạo sự nhận biết cho người khác khi nhìn vào logo. Logo mang tín hiệu nhận biết và sức lan tỏa, vì vậy được in khá nổi bật nhu trên ngực áo, bên tay hoặc mặt sau áo. 

Để đặt in, may dong phuc tphcm nhanh chóng, chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến website xuongao.com hoặc Hotline: 0969 88 99 44 để được tư vấn chi tiết. 

Công ty đặt tại: 220 Đông Hưng Thuận 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *