Áo Đồng Phục

May đồng phục nhân viên làm sao để nhân viên hài lòng?

may-dong-phuc

May đồng phục cho nhân viên chính là cách giúp gắn tin thần làm việc giữa các cá nhân trở thành một tập thể vững mạnh. Tuy nhiên, điều khó khăn mà hầu hết doanh nghiệp gặp phải đó chính là không biết làm thế nào để mẫu áo đồng phục làm nhân viên hài lòng. Giúp cho họ có cảm giác tự hào và thoải mái hơn khi khoác lên người chiếc áo đồng phục chứ không phải mặc nó vì bất kỳ nghĩa vụ nào.

Những vấn đề khi chọn đồng phục không được lòng nhân viên

may-dong-phuc-nhan-vien-3

Trên thực tế, mỗi cá nhân đều có góc nhìn và gu ăn mặc khác nhau. Cho nên để lựa chọn một mẫu áo thun khiến tất cả mọi người cùng hài lòng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết thiết kế và chất liệu vải là điều không hề đơn giản.

Vấn đề sẽ càng đau đầu hơn nếu như bạn chọn xưởng may in áo thun đồng phục kém chất lượng không thấu hiểu được ý kiến khách hàng vừa không có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Nguy cơ mất tiền, mất thời gian lại không thể nhận được mẫu thiết kế áo thun đúng như kỳ vọng. Điều này sẽ khiến nhân viên không hài lòng, tinh thần đoàn kết trong công ty không được nêu cao.

 Hơn hết, là ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, để chọn được mẫu đồng phục làm cho nhân viên ưng ý, doanh nghiệp cần tinh tế lưu ý những vấn đề sau đây:

Luôn luôn thấu hiểu nhân viên mặc trang phục như thế nào?

may-dong-phuc-nhan-vien

Nếu sử dụng những điều luật để hình thành văn hóa công ty và ép buộc nhân viên của mình thực hiện theo đúng nội quy đặt ra, thì đó chỉ có thể là một nhà lãnh đạo độc tài chứ không phải nhà lãnh đạo chân chính. Nhà lãnh đạo đích thực là không cần sử dụng đến uy quyền và luật lệ chuẩn mực để nhân viên làm theo. Họ sẽ là người nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của nhân viên, hiểu được nhân viên cần gì muốn gì. Lãnh đạo giỏi là người dùng cái tâm của mình để nhân viên chủ động làm việc tích cực hơn.

Chắc hẳn, nếu bạn là người đứng đầu doanh nghiệp, bạn cũng không muốn thuê những nhân viên không có chính kiến, không chủ động trong những việc bản thân được hưởng quyền lợi chính đáng phải không nào? Do đó, để chọn mẫu đồng phục đẹp cần sự kết nối giữa lãnh đạo và nhân viên. Đừng để mọi chuyện chỉ bắt nguồn từ hai từ “đồng phục” khiến mọi người trở nên áp lực và khó chịu hơn bạn nhé!

Vậy làm thế nào để có thể nắm bắt được tâm lý nhân viên, cách tốt nhất đó chính là tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến. Hãy lập một bảng đánh giá về tiêu chí áo thun đồng phục để nhân viên chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Sau đó tổng hợp lại ý kiến và ghi nhận những điểm chung để tiến hành trao đổi, lên ý tưởng thiết kế mẫu áo với xưởng may. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn cũng có thể làm cuộc trưng cầu ý kiến thông qua trang mạng xã hội như zalo, fb để nhân viên góp ý nhé!

Một ví dụ cụ thể hơn để bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc chọn đúng đồng phục quan trọng như thế nào? Với những nhân cần tiếp xúc môi trường nhiều khói bụi, hay làm việc với động cơ lại chịu mặc những trang phục bảo hộ, đồng phục áo thun mỏng manh hay không? Chắc chắn là không, vì nó không những không bảo vệ được cơ thể của họ lại càng không phù hợp tính chất công việc hiện tại.

Trái ngược lại, những nhân viên văn phòng chắc chắn sẽ không mấy hài lòng với những bộ đồng phục quá là màu sắc rực rỡ hay thiết kế cầu kỳ khi ngồi vào bàn làm việc. Chính vì vậy, điều đó cho thấy rằng, mỗi một môi trường, một công việc khác nhau đều cần đến những mẫu đồng phục không chỉ phù hợp hoàn cảnh mà còn phải phù hợp công việc và quan trọng nhất là đồng điệu cảm xúc nhân viên.

 Giúp nhân viên hiểu được lợi ích khi mặc đồng phục

may-dong-phuc-nhan-vien-2

Đây là cách mà chúng tôi thường chia sẻ với các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt may đồng phục với số lượng lớn. Khi nhân viên chê đồng phục không thời trang, không muốn mặc, hoặc mặc với cảm xúc khó chịu là điều dễ gặp với các doanh nghiệp. Những vấn đề này xảy ra chủ yếu là do nhân viên không thấu hiểu được ưu điểm khi may đồng phục công ty.

Do đó đứng vai trò lãnh đạo, bạn phải giúp cho nhân viên thấu hiểu được những vấn đề cần thiết như sau:

  • Một bộ đồng phục của công ty sẽ giúp khách hàng nhìn nhận hơn về phong cách làm việc hiện tại của nhân viên. Từ đó, giải quyết được những tình trạng đa dạng phong cách chốn công sở. Tạo nên sự công bằng và thống nhất, đoàn kết trên môi trường công ty.
  • Hiệu quả công việc sẽ được nâng cao hơn khi tinh thần đoàn kết được thể hiện rõ rệt khi cùng mặc những đồng phục giống nhau. Không cần quan tâm đến việc ai mặc đẹp hơn hay xấu hơn ai, tất cả chúng ta đều có chung một nhiệm vụ công việc, và giống nhau không phân biệt chức vụ trong công việc. Sử thoải mái sẽ được lan tỏa trong cơ quan nhiều hơn.
  • Hơn hết, đồng phục còn được xem là hình ảnh mang tính đại diện cho thương hiệu của công ty. Giúp công ty thu hút khách hàng và nâng cao tính cạnh tranh với những đối thủ còn lại.

Khi nhân viên thấu hiểu được những vấn đề này, Xưởng may in áo thun đồng phục Trường Quân tin chắc là nhân viên của bạn sẽ chấp nhận và cảm thấy yêu thích hơn về mẫu áo đồng phục mình khoác lên.

Nếu bạn có bất kỳ tâm tư hay những trở ngại nào trong quá trình may áo thun đồng phục, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chia sẻ và tìm kiếm giải pháp khắc phục phù hợp nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0969.88.99.44

Địa chỉ: số 220 Đông Hưng Thuận 2 phường Đông Hưng Thuận quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *