Áo Đồng Phục

MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG NHÂN

may-dong-phc-ao-thun

Ngày nay, công nhân giữ vai trò là lực lượng lao động chính của nước ta, chiếm số lượng phần lớn trong các nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy, các vấn đề liên quan đến công nhân đều được quan tâm một cách cẩn thận, một trong số đó là đồng phục công nhân- áo thun công nhân. Bài viết hôm nay sẽ mang tới cho các bạn, đặc biệt là doanh nghiệp đang có nhu cầu một cái nhìn tổng quan về áo thun công nhân và các lưu ý liên quan hiện nay. 

ÁO THUN CÔNG NHÂN LÀ GÌ? 

may-dong-phuc-ao-thun-1

      Áo thun công nhân là một loại đồng phục của công nhân thường được gọi là quần áo bảo hộ lao động, được dùng chủ yếu trong môi trường lao động chân tay. Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ mặc đồng phục áo thun theo quy định của tổ chức. Thông thường, những người làm việc trong nhà máy mặc đồng phục theo yêu cầu để đảm bảo an toàn và thoải mái khi làm việc.

      Mỗi công ty, đơn vị doanh nghiệp sẽ có những mẫu đồng phục công nhân- mẫu áo thun riêng, cùng màu sắc, kiểu dáng, logo công ty. Trước đây, đồng phục chỉ phổ biến trong một số lĩnh vực thời trang nhất định, tuy nhiên những năm gần đây, các công ty, doanh nghiệp… có xu hướng chủ động đặt may hoặc thiết kế riêng áo thun cho nhân viên tạo nên nét văn hóa và tính mới mẻ, độc đáo riêng cho công ty, doanh nghiệp… đó. 

MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG NHÂN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

may-dong-phuc-3

       Môi trường lao động của công nhân trong các nhà máy, công ty… là môi trường lao động tập thể và có tính nhất quán, việc may đồng phục áo thun công nhân có tầm vai trò quan trọng.

  • Áo thun đồng phục công ty thể hiện thương hiệu: Thông qua màu sắc trang phục, logo, thiết kế… áo thun đồng phục công ty là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả và miễn phí đến với mọi người, từ đó có thể giúp cho nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Ngoài ra, may áo thun đồng phục còn thể hiện tính chuyên nghiệp của các cơ sở, tổ chức.
  • Tạo cảm giác thoải mái cho công nhân: Môi trường làm việc của nhân viên là môi trường lao động đặc biệt, phải vận hành bằng tay và nhiều ngành nghề cần lao động ngoài trời. Do đó, nhân viên cần được bảo vệ khỏi tiếp xúc với các chất độc hại khác nhau trong môi trường để tránh bị tổn thương. Đồng phục có chất lượng thấm hút mồ hôi, vận chuyển dễ dàng, linh hoạt trong công việc giúp người lao động thoải mái, dễ chịu.
  • Áo thun đồng phục thể hiện tinh thần đội nhóm, sự gắn kết: Khi những công nhân cùng mặc chung một loại trang phục giống nhau thì họ sẽ cảm thấy gắn bó, đoàn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Họ không còn chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà còn quan tâm đến lợi ích và sự phát triển của tổ chức, đặt lợi ích của tập thể lên trên hết và cùng nhau phấn đấu, cố gắng để đạt được lợi ích của tập thể.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Khi có đồng phục, nhân viên của bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian trước gương để lựa chọn quần áo mỗi sáng. Việc lựa chọn trang phục đi làm cũng trở nên đơn giản và không trở thành nỗi lo của công nhân. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn cho việc mua sắm đồ đi làm. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của doanh nghiệp đối với người lao động.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU TÂM KHI MAY ÁO THUN CÔNG NHÂN ?

may-dong-phuc-ao-thun

Áo thun công nhân có những đặc điểm đặc thù đối với từng ngành ngề cụ thể, do đó khi may áo thun công nhân có những điểm cần chú ý như sau:

  • Mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun đồng phục

     Ưu tiên chọn các mẫu thiết kế đảm bảo phù hợp với môi trường làm việc. Tránh lựa chọn những thiết kế chi tiết rườm rà, màu sắc quá rực rỡ mà chỉ nên chọn những gam màu nhã nhặn, phù hợp với văn hóa công ty và mọi thành viên. Mặc khác, vì tính chất công việc công nhân thường phải vận động và di chuyển nhiều nên kiểu dáng càng đơn giản, gọn gàng càng tốt để không bận bụi trong quá trình làm việc.

  • Chất liệu để may áo

      Có rất nhiều chất liệu vải khác nhau nên nếu muốn có thêm thông tin bạn có thể đến cơ sở may áo thun của các đơn vị để được hỗ trợ và tư vấn. Tuy nhiên, nên ưu tiên những loại vải thun có đặc điểm như thấm hút mồ hôi cao, dễ giặt sạch và nhanh khô, độ bền cao. Gợi ý cho các bạn rằng áo phông cotton sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

  • Lựa chọn size áo

      Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may áo thun công nhân. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian các công ty, doanh nghiệp nên tìm kiếm các đơn vị phù hợp- nơi sẽ cung cấp các đồng phục có sẵn. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều rằng không phải nhân viên nào cũng mặc đúng kích cỡ và form dáng. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước rất quan trọng để tránh nhầm lẫn kích thước, đảm bảo tiết kiệm thời gian và tạo sự thoải mái cho công nhân .

  • Thành tiền

      Bất cứ đơn vị nào cũng mong muốn có được những sản phẩm áo thun đồng phục công nhân chất lượng tốt nhưng kèm theo đó là mức giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí. Thực ra, chi phí khi may áo đồng phục thường phụ thuộc vào những yếu tố như kiểu dáng, chất liệu và số lượng cần đặt may và xưởng may in áo thun đồng phục. Và một điều nữa rằng không phải áo thun giá cao nào thì cũng có chất lượng tốt, vì vậy tốt hơn hết nên lựa chọn áo thun phù hợp theo môi trường làm việc của công nhân, không cần quá trơn tru bóng bẩy.

 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có những hiểu biết cần thiết về áo thun công nhân. Hãy trân trọng và sáng suốt để đặt may được những mẫu áo thun chất lượng, giá rẻ vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa tạo dựng được bộ mặt thương hiệu cho công ty, xí nghiệp và sự gắn kết giữa các công nhân.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *