Áo Đồng Phục

Tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục chất lượng

xuong-in-ao-2

May áo thun đồng phục là nhu cầu được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm hiện nay. Để may được chiếc áo thun đồng phục đúng với yêu cầu và mong muốn, nhiều doanh nghiệp không hề e ngại việc phải chi trả hàng chục đến hàng trăm triệu đồng ngân sách cho các xưởng in may áo thun đồng phục. 

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp lừa đảo mang đến những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục chất lượng, thì nên đọc qua những tiêu chí đánh giá nhất định.

Thực trạng hoạt động xưởng may đồng phục hiện nay

Tại khu vực Hồ Chí Minh đã có rất nhiều xưởng may in áo thun đồng phục khác nhau. Quy mô đa dạng từ lớn đến nhỏ không hề thiếu bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng thật sự có tốt hay không vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ.

 Chiêu trò marketing cùng với những hình thức khuyến mãi, giảm giá để lôi kéo khách hàng, càng khiến cho nhiều doanh nghiệp mất cả chì lẫn chài vì tin tưởng những xưởng may kém chất lượng.

Thế nên, để hạn chế tốt nhất tình trạng chọn nhầm xưởng may và nhận sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá thế nào là xưởng may đồng phục của chúng tôi cung cấp:

tieu-chi-chon-xuong-may-ao-thun-dong-phuc-1

Về năng lực làm việc

Năng lực làm việc không chỉ dựa trên chất lượng sản phẩm là chính mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau. Ví dụ như tầm nhìn hoạt động, sự trao dồi kinh nghiệm kỹ năng may mặc in ấn. Luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế áo thun, đồng phục mới nhất.

Bên cạnh đó, còn phải không ngừng tìm hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, hoàn thiện về mặt sản xuất và khâu chăm sóc, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng được tốt hơn.

 Đặc biệt, khi nhắc đến hai từ năng lực của một xưởng may đồng phục chuyên nghiệp là phải nhắc đến quy mô sản xuất có nó có đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ số lượng quần áo đặt may hay không?

Sự tin cậy

Sự tin cậy góp phần tạo nên cầu nối giúp khách hàng và xưởng may thấu hiểu rõ hơn về những nhu cầu lợi ích mà cả đôi bên mong muốn đạt được. Nếu như chưa có sự tìm hiểu kỹ càng rất khó để bạn có thể xác định được đơn vị hợp tác có phù hợp hay không. Điều đó, chứng tỏ rằng sự tin cậy chính là một trong những yếu tố rất cần thiết để có thể xây dựng niềm tin trong quá trình làm việc.

Để xác định xưởng may đồng phục có uy tín hay không, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin đánh giá về họ. Bên cạnh đó, cần kết nối với khách hàng của họ, tham khảo những đánh giá về chất lượng dịch vụ của họ để đưa ra những nhận định đúng đắn hơn trước ý định hợp tác lâu dài.

Khả năng tiếp cận khách hàng

Để đánh giá chất lượng hoạt động của xưởng may có uy tín hay không, bạn cũng không nên bỏ qua phương thức tiếp cận khách hàng của họ ra sao? Điều đầu tiên là địa chỉ hoạt động, văn phòng đại diện có nằm ở những đoạn đường dễ tìm hay không? Xưởng may quy mô chất lượng phục vụ ra sao, số lượng nhân viên làm việc, trang thiết bị máy móc có đạt tiêu chuẩn hay không?

Một trong những vấn đề cũng cần phải lưu ý đó chính là những phương thức tiếp cận khách hàng như fanpage, youtube, website của xưởng may có chính xác và minh bạch hay không? Truyền thông càng vững vàng và có chiều sâu chứng tỏ xưởng may đó có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. Là nơi xứng đáng để bạn có thể tin tưởng và làm việc lâu dài với họ.

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm

tieu-chi-chon-xuong-may-ao-thun-dong-phuc-2

Chiêu trò của những công ty kém chất lượng, đó chính là lôi kéo khách hàng dùng những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Đây là điều tuyệt đối một xưởng may chuyên nghiệp sẽ không bao giờ làm.

Yêu cầu cần thiết xưởng may phải cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan trực tiếp đến sản phẩm

Xưởng may, công ty may cũng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm từ chất liệu vải đến màu sắc, xu hướng được ưa chuộng để khách hàng có thể có được thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm trong việc lựa chọn cho mình những bộ đồng phục phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, không thể thiếu thái độ phục vụ của nhân viên. Tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn phải nhận được những đãi ngộ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy tìm kiếm một đơn vị nhiệt tình tư vấn chất vải, màu sắc và thiết kế, giúp bạn yên tâm và hài lòng nhất về sản phẩm,

Nhìn vào đối tác kinh doanh của họ

Muốn khẳng định được xưởng may có chất lượng hay không, hãy nhìn vào những thành quả mà họ đã đạt được. Đó chính là những đối tác khách hàng thân thiết mà họ đã cộng tác làm việc, bao gồm những thương hiệu nào, những công ty/ doanh nghiệp nào lớn trên thị trường hiện nay. Tất cả đều giúp bạn nhận định rõ hơn về chất lượng xưởng may có đúng thật như những gì họ quảng bá hay không?

Trên đây, là một số tiêu chí lựa chọn xưởng may đồng phục chuyên nghiệp. Hy vọng rằng, bạn có thể dựa vào đó, và tìm cho một đơn vị đồng hành giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm nhận diện, nâng cao thương hiệu thông qua những mẫu áo thun đồng phục chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0969.88.99.44

Địa chỉ: số 220 Đông Hưng Thuận 2 phường Đông Hưng Thuận quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *