Áo Đồng Phục

Dịch vụ thiết kế áo lớp chuyên nghiệp, giá hợp lý

thiet-ke-ao-lop-2

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế áo lớp chuyên nghiệp với chi phí hợp lý phù hợp cho giới học sinh, sinh viên hiện nay. Bạn phân vân nên tự thiết kế hay nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn chưa đưa ra được cho tập thể một câu trả lời phù hợp, thì hãy đọc qua bài viết này của chúng tôi bạn nhé!

Ý nghĩa của việc thiết kế áo lớp

Tại sao phải thiết kế áo lớp? Áo lớp có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với tập thể? Bạn hãy thử đặt ra cho bản thân những câu hỏi này và cho chúng câu trả lời để có thể lên ý tưởng thiết kế cho chiếc áo lớp độc đáo nhất bạn nhé!

Chiếc áo lớp chính là vật kỷ niệm để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời gắn bó cùng nhau. Thời gian sẽ xóa nhòa mọi ký ức, tuy nhiên khi chúng ta có một vật dụng để lưu giữ giúp nhớ về những ngày gắn bó đó sẽ là món quà rất ý nghĩa.

Thiết kế áo lớp sẽ tạo được sự thu hút với những người xung quanh. Trong những trường hợp lớp tham gia các hoạt động tập thể và dã ngoại cùng nhau hoạt động và chụp hình sẽ tạo nên hình ảnh kỷ niệm rất đẹp.

Tăng tính nhận diện cao, khi bạn đại diện cho lớp tham gia các cuộc thi sẽ trở nên nổi bật hơn hết. Đặc biệt nó còn mang lại tính thông điệp rất nhân văn.

Chiếc áo lớp còn thể hiện tinh thần gắn kết của tập thể, nâng cao tinh thần gắn kết tập thể, cùng yêu thương, gắn bó và san sẻ những khó khăn cùng nhau.

Vì vậy, chiếc áo lớp phải được thiết kế đặc biệt, để thể hiện được thông điệp tập thể muốn truyền tải. Một số lớp lên ý tưởng độc đáo mục đích ghi lại những khoảnh khắc đồng hành bên nhau.

thiet-ke-ao-lop-1

Hướng dẫn thiết kế áo lớp bằng photoshop

Nếu như điều kiện kinh tế hạn chế, lớp bạn có thể chọn phương pháp tự thiết kế áo bằng photoshop để tiết kiệm chi phí hơn. Hiện nay, phần mềm photoshop có nhiều mẫu thiết kế khác nhau để bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu áo độc đáo. Tuy nhiên, để có thiết kế áo phù hợp với tiêu chí của tập thể đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng sử dụng photoshop thành thạo.

thiet-ke-ao-lop-2

Theo các chuyên gia thiết kế tại Xưởng áo Trường Quân chia sẻ, bạn có thể thực hiện việc thiết kế áo lớp theo những bước như sau:

  • Bước 1:  Trước tiên máy tính của bạn cần phải cài đặt sẵn phần mềm thông qua photoshop. Bạn nên lựa chọn trang web chất lượng để tải link cài đặt về máy an toàn.
  • Bước 2: Sau khi cài đọc xong bạn hãy mở phần mềm photoshop và bắt đầu thực hiện những thao tác để thiết kế áo lớp. Sau đó, bạn tải các mẫu áo lớp đẹp có sẵn trên trang mạng để thực hiện thao tác chỉnh sửa phần mềm. Sau khi tải ảnh về bạn nên lưu ảnh vào máy, để bắt đầu quá trình chỉnh sửa. Trên đó, các bạn phải thực hiện công cụ tương tự như cắt/ ghép và thiết kế theo ý tưởng để có thể có được mẫu áo độc đáo ấn tượng riêng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm để thiết kế trực tiếp trên áo. Lưu ý, các bạn cần phải tải những mẫu váy những mẫu áo trơn về. Tiếp đến, bạn nên sử dụng công cụ vẽ đổ màu lên mẫu áo. Đây cũng là một trong những phương pháp cần được nhiều người cân nhắc để lựa chọn. Khả năng tạo ra được những sản phẩm độc đáo ấn tượng mà không lo trùng ý tưởng lớp khác.

  • Bước 3: Sau khi được thiết kế được những mẫu áo như mẫu áo yêu thích, cuối cùng là xuất file để lưu lại sản phẩm. Tiếp đến hãy gửi những mẫu áo mình vừa thiết kế xong để gửi đến cơ sở in ấn chất lượng như mong muốn.

 

Địa chỉ thiết kế áo lớp chuyên nghiệp chi phí rẻ nhất hiện nay

Nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế cho học sinh, sinh viên, xưởng áo Trường Quân sẽ lên kế hoạch để ra đời các dịch vụ thiết kế áo lớp chuyên nghiệp hơn. Với xưởng áo Trường Quân chúng tôi có cả một kho tàng hình ảnh độc đáo có mức sáng tạo để khách hàng lựa chọn.

thiet-ke-ao-lop-3

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời:

  • Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế cho những doanh nghiệp và trường học trong và ngoài nước.
  • Chi phí thực hiện rẻ hơn so với những đơn vị khác trên thị trường. Thời gian thực hiện nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn.
  • Kho thiết kế đa dạng, phù hợp phong cách cá tính người mặc. Chất lượng vải phong phú, bền bỉ, kỹ thuật in hiện đại.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn lựa chọn những slogan mang đậm dấu ấn cá tính của tập thể hướng đến.
  • Quá trình tư vấn, thiết kế nhanh chóng, sẵn sàng thay đổi theo ý khách hàng.
  • Đến với xưởng áo Trường Quân bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng quần áo thiết kế. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này.

Trên đây là những lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn Trường Quân làm đơn vị thiết kế áo lớp đáng tin cậy. Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm và muốn được tư vấn trực tiếp hãy gọi cho chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG ÁO TRƯỜNG QUÂN _ HÀNG NGON GIÁ GỐC

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline/Zalo: 0969.88.99.44
Email: info@xuongao.com
Website: https://xuongao.com

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *