Áo Đồng Phục, Kiến thức in ấn áo thun

Mách bạn cách tự thiết kế áo thun online tại nhà đơn giản

ao-thun-tphcm

Thay vì nhờ đến những xưởng may in áo thun đồng phục chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế và may áo thun cho đội nhóm. Nhiều bạn trẻ ngày nay, tận dụng sự tiện lợi của công nghệ kỹ thuật để tự thiết kế áo thun online cho chính mình với những phong cách đặc trưng mang thương hiệu riêng biệt. Tuy nhiên, việc này có khó hay không?

Vấn đề tự thiết kế áo thun online tại nhà không quá khó để có thể thực hiện. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chúng ta có thể học hỏi kinh nghiệm thiết kế áo thông qua những phần mềm hỗ trợ và hình ảnh có sẵn. Điều khó thực hiện nhất, đó chính là việc biến nội dung ý tưởng thiết kế áo thun online từ bản vẽ ra hiện thực thành phẩm.

Bên cạnh đó, nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa chất liệu vải in có phù hợp với hình ảnh thiết kế hay không, bạn cũng sẽ phải tốn thời gian để chỉnh sửa nhiều lần. Vẫn còn những bất cập nhất định khi nói về vấn đề này. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem làm thế nào để có thể tự thiết kế áo thun online tại nhà bạn nhé!  

Cách thiết kế áo thun online

Yếu tố quan trọng đầu tiên bạn phải có phần mềm thiết kế thời trang chuyên dụng. Phần mềm này bạn có thể sử dụng photoshop, hoặc những phần mềm thủ thuật tiện ích có sẵn. Sau đó, tải phần mềm về máy và thực hiện theo đúng quy trình thiết kế áo như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào link http://www.uberprints.com/studio
  • Bước 2: Chọn mẫu áo, kiểu áo bạn ưng ý nhất để làm đồng phục. Nhấn Product => Change Product để chọn kiểu mình muốn.

Tại đây, có rất nhiều kiểu áo khác nhau để bạn có thể chọn, ví dụ như mẫu áo thun cổ tròn tay ngắn, hoặc mẫu áo thun tay dài bẻ cổ, áo có thêm mũ… Tất cả đều rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Sau khi chọn mẫu xong chúng ta sẽ tiến hành chọn màu áo dưới Change Product. Với rất nhiều tông màu pha trộn khác nhau có thể giúp bạn tô vẽ ra đúng mẫu thiết kế áo thun mình cần.

thiet-ke-ao-thun-online

  • Bước 3: Thiết kế hình ảnh và họa tiết cho lớp áo thun bạn làm

Thực hiện bước này theo trình tự như sau:

Chọn Add Images => Chọn Upload Images => Nhấn vào I agree => Remove chọn White => Chọn Next Step ( Lựa chọn màu bạn yêu thích) => Match to My Image và tiến hành upload lên là được bạn nhé!

Sau khi hoàn thành xong bạn chỉ cần cân chỉnh vị trí để cân đo chiều cao, chiều dài hợp lý với mẫu áo.

  • Bước 4: Có thể chèn nội dung, hình ảnh vào phần văn bản thiết kế

Chọn Add Text => Nhập nội dung bạn muốn => Nhấn Add to Design đê lưu bản thiết kế lại. Nhấp vào phần text vừa rồi bạn đã nhập để chỉnh sửa màu sắc, bóng và độ nghiêng, ngã theo mong muốn.

  • Bước 5: Tiến hành gửi mẫu thiết kế cho xưởng may để in đồng phục hoặc áo lớp.

Những vấn đề dễ xảy ra khi thiết kế áo thun online tại nhà

thiet-ke-ao-thun-online-1

Mặc dù, mọi công đoạn hầu hết đều đã được ứng dụng trên phần mềm của máy tính. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nó thành công 100%. Sẽ có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra nếu như một người không chuyên nghiệp tự thiết kế và lên ý tưởng hình ảnh cho mẫu áo thun. Cụ thể như:

  • Không thống nhất ý kiến thiết kế cho ra sản phẩm hình ảnh không đúng ý muốn
  • Không có người phác thảo ý tưởng chuyên nghiệp định hình phong cách rõ ràng.
  • Lựa chọn những màu sắc, hình ảnh cần kỹ thuật in tiên tiến thực hiện.
  • Phải tốn tiền để mua những hình ảnh đẹp từ những trang web nước ngoài.
  • Tốn thời gian chỉnh sửa nhưng vẫn không thể khiến tập thể hài lòng về mẫu áo.

Trên đây, chỉ là một số những vấn đề khách quan mà chúng tôi nêu ra để bạn có thể hình dung được những tình huống ngoài dự kiến xảy ra nếu như bạn không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện việc lên ý tưởng thiết kế áo thun online tại nhà. Tuy nhiên, nếu như bạn tự tin với quyết định của mình và muốn tự tay biến ý tưởng bản thân thành hiện thực thì đó là điều rất đáng ngưỡng mộ và ủng hộ.

Lựa chọn đơn vị làm áo thun đồng phục

Có thể nói rằng, đây chính là bước quan trọng để quyết định chất lượng áo thun tự thiết kế online của bạn có thành công hay không? Vì vậy trước khi chọn mặt gửi vàng, hãy tìm hiểu và cân nhắc thông tin cẩn thận để tránh gặp phải đơn vị kém chất lượng.

Có rất nhiều những địa chỉ may áo thun đồng phục hiện nay trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, ưu tiên chọn xưởng may vừa rẻ lại chất lượng cao là một điều không hề dễ. Trong rất nhiều đơn vị may áo thun đồng phục, Xưởng Áo Trường Quân chính là một trong những địa chỉ bạn có thể an tâm về chất lượng may đồng phục cũng như mức giá hợp lý.

Xưởng Áo Trường Quân cam kết có thể hỗ trợ bạn trong mọi quá trình thiết kế áo thun online tại nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể nhờ những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp của công ty đánh giá về chất lượng bản thiết kế của  bạn có phù hợp với mong muốn tập thể hay chưa. Đồng thời, nếu như bạn bị mất ý tưởng chúng tôi có thể gợi ý để bạn có thể hoàn thiện hơn kỹ năng thiết kế, nâng cao chất lượng thành phẩm hơn.

Ngoài ra, tại xưởng áo Trường Quân chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế kinh nghiệm từng cộng tác thiết kế cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp trường học. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động, nắm bắt tâm lý, thị hiếu khách hàng, bắt trend cực tốt sẽ giúp bạn lựa chọn một mẫu thiết kế áo thun online ưng ý nhất trong thời gian ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

XƯỞNG ÁO TRƯỜNG QUÂN _ HÀNG NGON GIÁ GỐC

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Phone: 0969.88.99.44

Email: info@xuongao.com

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *