Áo Đồng Phục

Những idea hay ho cho việc thiết kế áo lớp online

Làm thế nào để thiết kế được một chiếc áo lớp đẹp là điều khiến nhiều người cảm thấy khá đau đầu. Thay vì đặt sẵn những chiếc áo từ những đơn vị in may, các bạn trẻ hiện nay đa phần đều thích tự tay thiết kế hơn. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để vận dụng phần mềm thiết kế áo lớp online để tạo nên một tác phẩm với idea độc đáo mới là điều khó khăn nhất.

Một số lưu ý khi thiết kế để áo lớp đẹp

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế áo lớp cho tập thể, bạn cần phải lưu tâm một số điều như sau:

Màu sắc

Chọn lựa màu sắc luôn là quá trình tiêu tốn khá nhiều thời gian của mọi người. Một lớp 30 người thì chắc cũng phải có 20 ý kiến khác nhau rồi phải không nào? Các bạn nam đa phần sẽ thích những màu sắc mạnh mẽ và trầm hơn. Tuy nhiên, chắc chắn ý kiến này sẽ bị hội bánh bèo trong lớp kịch liệt phản đối.

Chắc chắn sẽ không một ai giống ai, tuy nhiên chúng ta cuối cùng cũng phải thống nhất ý kiến mà thôi. Nếu vậy bạn hãy tập hợp số liệu để chọn ra những màu sắc được nhiều người chọn nhất để làm biểu quyết. Một số gam màu trung tính được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như: Trắng, đen, xanh đen, cam coral… Sẽ là sự lựa chọn tốt cho một chiếc áo lớp. Nếu không bạn cũng có thể lựa chọn trên bánh xe màu sắc cũng khá ổn.

thiet-ke-ao-lop-online

Bố cục

Tiếp theo bạn không nên bỏ qua vấn đề về bố cục. Để chiếc áo lớp được cân đối và hài hòa hơn bạn nên xác định rõ những vị trí in, họa tiết có trên áo trước. Tốt nhất, bạn chỉ nên tập trung nhiều vào vị trí in mà thôi, không nên dàn trải quá nhiều chi tiết.

Vị trí tốt nhất để in là mặc trước áo. Đây chính là vị trí trung tâm, với bố cục hài hòa, hợp lý, sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nó sẽ giúp người nhìn ấn tượng hơn khi nhìn vào mẫu áo. Khoảng cách in áo hợp lý nhất là khoảng 6-7 cm từ phần cổ đến ngực. Áo lớp có kích thước chiều ngang tầm 25 đến 30cm là được.

Mặt sao thường sẽ in slogan và logo phóng to. Khoảng cách in hợp lý nhất là 4 đến 6cm tính từ cổ áo. Kích thước chiều ngang hình in mặt nằm sau từ 10 đến 15cm.

Những ý tưởng sáng tạo độc đáo cho áo lớp đẹp

thiet-ke-ao-lop-online-1

Nếu như bạn đang bị ý tưởng sáng tạo để cho ra mẫu thiết kế đẹp, độc, thu hút lại cá tính. Đừng lo, xưởng áo Trường Quân sẽ mách cho bạn một vài ideas hay ho bạn nhé!

  • Sử dụng biểu tượng và những con số: Đây là một trong xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cách trang trí này vừa đơn giản lại mang tính ứng dụng cao, sự sáng tạo cũng trẻ trung và năng động.
  • Sử dụng những hình ảnh mang tính biểu tượng: Các hình ảnh biểu tượng thường đòi hỏi tính sáng tạo và tính mới mẻ cao. Bạn có thể sử dụng một số hình ảnh như cái bàn, cây bút, tên môn học, tên lớp , tên giáo viên. Yên tâm khi qua tay các designer những biểu tượng sẽ được nâng tầm thổi hồn ấn tượng hơn.
  • Sử dụng các câu slogan độc đáo: Cái riêng luôn là đặc sản thổi hồn vào áo lớp khiến áo trở nên độc đáo, duy nhất và có 1 không 1. Bạn có thể thêm những câu meme hài hước, sự sáng tạo khi dùng ngôn ngữ là không giới hạn.

Hướng dẫn các bước thiết kế áo lớp online đẹp

thiet-ke-ao-lop-online-2

Đây là một số bước để bạn có thể thiết kế được áo lớp đẹp:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào các website thiết kế như: Phần mềm thiết kế Gecko, Website thiết kế Bluecotton, Thiết kế  online bằng Customink, Website Uberprints…

Các bạn tránh click vào các đường link lạ.. Chỉ nên truy cập vào một số đường link thiết kế phổ biến dưới đây mà thôi.

Bước 2: Chọn kiểu áo lớp đẹp

Các bạn có thể tải những file hình ảnh trực tiếp, hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn trong kho hình ảnh của những website. Nếu như có những mẫu ảnh tự thiết kế riêng bằng phần mềm photoshop thì càng tốt, bạn chỉ cần upload dữ liệu lên mà thôi.

Bước 3: Thiết kế

Chỉ cần chọn những thao tác đơn giản, sau đó tùy vào tính năng mà bạn có thể thực hiện việc thiết kế theo mong muốn. Sau đó có thể chỉnh sửa theo ý thích của mọi người. Như vậy chúng ta đã có được một chiếc áo lớp đẹp.

Bước 4: Lưu mẫu và tải về máy

Với bước cuối cùng này bạn chỉ cần lưu lại mẫu thiết kế vừa hoàn thành xong và tải mẫu về file riêng. Sau đó có thể gửi file cho đơn vị thiết kế.

Hy vọng với bài viết, bạn sẽ biết cách thiết kế áo lớp online với những idea thú vị và hài hước. Nếu như bạn vẫn chưa đưa ra được những ý tưởng đỉnh của đỉnh, hãy để những designer chuyên nghiệp của xưởng áo Trường Quân thực hiện giúp bạn lên ý tưởng về idea áo lớp độc nhất mang dấu ấn thương hiệu của tập thể bắt trend nhất bạn nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

XƯỞNG ÁO TRƯỜNG QUÂN _ HÀNG NGON GIÁ GỐC

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline/Zalo: 0969.88.99.44
Email: info@xuongao.com
Website: https://xuongao.com

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *