Áo Đồng Phục, Uncategorized

3 Lý do quan trọng khuyên doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục công ty

may-ao-thun-dong-phuc-cong-ty

May áo thun đồng phục doanh nghiệp phát triển thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp, đơn vị. Bởi áo thun diễn tả giá trị nhãn hiệu và truyền thông cho hình ảnh hiệu quả nhất. May áo đồng phục tạo nên sự độc đáo, ấn tượng và mang lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

Ngày nay, các xưởng may in áo thun đồng phục đã phát triển mạnh tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, trong những hoạt động teambuilding hay các chương trình sự kiện do đơn vị, công ty, đoàn thể tổ chức. Chúng ta cũng thuận tiện nhận ra áo phông công ty khi xuất hiện ở bất kì đâu. Vì sao hoạt động may đồng phục áo thun doanh nghiệp lại nhiều như vậy?

Lý do quan trọng khuyên doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục công ty

Nếu như bạn đang suy nghĩ về việc may đồng phục cho viên chức của đơn vị mình. Hay vẫn đang chưa đưa ra quyết định nên đặt áo đồng phục công ty hay không ?. Vậy thì bạn hãy theo dõi những lý do nên may áo thun đồng phục cho nhân viên để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất cho hàng ngũ viên chức và khuôn mặt nhãn hiệu đơn vị của mình.

may-ao-thun-dong-phuc-cong-ty

  1. Đồng phục áo thun công ty là công cụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiểu quả

Bất kỳ một tổ chức nào muốn lớn mạnh thị phần, mau chóng để khách hàng biết tới nhãn hiệu của mình cũng cần phải Marketing để có mặt trên thị trường để tiếp cận thị trường. Vậy thì áo thun in logo công ty ,cộng sở sẽ sở hữu màu sắc nhãn hiệu chính là cách hiệu quả nhất để công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Đặc thù, đối với những ông/bà chủ với tầm nhìn xa trông rộng và mong muốn để quý khách hàng biết đến rộng rãi hơn về hình ảnh của tổ chức thì bộ đồng phục nhân viên sẽ là dụng cụ để:

Nhắc nhớ công đồng nhớ đến thương hiệu

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: vì sao bạn lại dùng bột giặt Omo, Aba,… Vì nó tốt? Phần nhiều không hề thế mà do bạn đã được xem truyền bá quá phổ quát trên truyền hình, tivi,… Việc may đồng phục cũng vậy, lúc ra tuyến đường, nếu như nhân viên của bạn mặc một bộ đồng phục đẹp thì những người đi tuyến đường đó sẽ chú ý đến loại áo ấy. Bạn chỉ cần gắn nhãn hiệu và màu sắc tượng trưng của đơn vị lên áo thun đồng phục tổ chức thì khách hàng sẽ nhớ rất lâu đến thương hiệu của đơn vị.

Áo thun công ty tạo sự khác biệt

may-ao-thun-dong-phuc-cong-ty

Đơn giản như ngày nay đi ra con đường, bạn nhìn thấy màu xanh là nhớ đến Grap, màu đỏ là Goviet, sendo,… Ấy chính là tác dụng vững mạnh thương hiệu mà các tổ chức này đã áp dụng rất hiệu quả. Đối với màu áo của tổ chức cũng vậy, 1-2 người mặc mang thể không thể khiến nhiều người quan tâm nhưng cả một tập thể đầy đủ, đi khắp những con thị trấn nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt của riêng một mình doanh nghiệp bạn. Bởi thể bạn phải khiến phần nhiều người để ý đến các bạn và biết tới nhãn hiệu của đơn vị của bạn. Nhưng chỉ cần biết cách làm cho chiếc áo phông đồng phục doanh nghiệp phù hợp, bắt mắt và tạo sự khác biệt giữa đám đông thì chắc chắn bạn đã thành công trong hoạt động truyền thông “màu cờ sắc áo” của doanh nghiệp mình tới cộng đồng rồi đấy.

Truyền tải thông điệp công ty

Lúc đã xác định may áo thun đồng phục doanh nghiệp để biến nó phát triển thành công cụ lớn mạnh nhãn hiệu thì một lúc đặt may áo đồng phục công ty cần phải in logo công ty hoặc slogan, thông điệp mà tổ chức muốn truyền vận chuyển cho người dùng. Tỉ dụ như thông điệp – Slogan của KFC là “It’s finger lickin’ good” của KFC sở hữu thể nhất thời dịch ra tiếng Việt là “Vị ngon trên từng ngón tay” hay Biti’s có câu Slogan là “Nâng niu bàn chân Việt”… Chỉ có câu nhắc ấn tượng, đi vào lòng người cộng với màu sắc trang phục là sở hữu thể gián tiếp nhắc lên được tính thương hiệu: là đẳng cấp hay bình dân, trẻ trung hay năng động phong cách làm cho việc chuyên nghiệp như thế nào….

  1. Áo thun đồng phục công ty thuộc chất liệu vải cao cấp

may-ao-thun-dong-phuc-cong-ty

Tầm giá của những mẫu áo thun cao cấp thuộc chất liệu cotton 100%, thun cá sấu 4 chiều… Đặc tính của các loại vải thun cao cấp này đó là chúng có độ thoáng mát và độ thấm hút mồ hôi cực kì tốt nên đem lại cảm giác mặc vô cùng thoải mái. Song song cũng biểu hiện được sang trọng của người mặc cũng như sang trọng nhãn hiệu tổ chức đang xây dựng. Bên cạnh đó, với những tác dụng như vậy thì giá của những cái áo thun tổ chức đẹp sẽ cao hơn so với những dòng áo đồng phục khác.

  1. Thuận tiện cho nhân viên trong quá trình chọn trang phục

Đối với những lĩnh vực hoạt động những các lĩnh vực đặc biệt như: đầu bếp, y bác sĩ, thợ điện, nhân viên bảo vệ… thì áo thun đồng phục là công cụ để kiểm soát an ninh an toàn và cũng bộc lộ vai trò địa vị của người mặc đến mọi người.

Tiết kiệm thời gian: rất nhiều mọi người, đặc biệt là các bạn gái thường phải đau đầu chọn y phục khi tới công ty. Nhưng khi đơn vị đã có đồng phục thì nhân viên hoàn toàn tiết kiệm thời kì trong khoản ăn mặc hằng ngày. Tuy nhiên còn với thể tiết kiệm được một khoản lớn tầm giá may mặc hằng ngày.

Tạo sự tự tin, khoảng cách giữa những đồng nghiệp : Đồng phục áo phông tổ chức được làm trong khoảng nguồn chất liệu và mẫu mã giống nhau. Bởi thế nó giúp san bằng khoảng thu nhập và vai trò, địa vị giữa nhân viên và cấp trên. Tương tự mọi người sẽ tiện dụng làm cho việc hòa đồng với nhau hơn, môi trường làm cho việc của doanh nghiệp cũng trở thành thoải mái hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xưởng Áo Trường Quân

Xưởng Áo Trường Quân. Hệ thống in áo thun hiện đại cùng chất vải cao cấp độc quyền, đem đến cho khách hàng những “chiếc áo hoàn hảo” nhất ngành công nghiệp!

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline/Zalo: 0969.88.99.44
Email: info@xuongao.com
Website: https://xuongao.com

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *