Áo Đồng Phục

May áo thun đồng phục chuyên nghiệp – Niềm tự hào doanh nghiệp

may-ao-thun-dong-phuc-2

Chất lượng công việc tốt, chế độ chăm sóc khách tận tâm, văn hóa doanh nghiệp bài bản…Tất cả đều đóng một vai trò quan trọng để tạo nên nền tảng chuẩn mức phát triển cho doanh nghiệp cần có. Tuy nhiên, để tạo nên động lực vươn xa, doanh nghiệp cần có sự đầu tư vào hình thức bên ngoài thật chỉn chu. Bắt nguồn đầu tiên từ  đồng phục. Vậy may áo thun đồng phục là gì?

Tầm quan trọng của việc may áo thun đồng phục?

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có cơ chế hoạt động và những lĩnh vực hướng đến khác nhau. Có thể nói quá trình thành lập bước đầu đến khi hoàn thiện mọi quy trình công việc đã có giúp đỡ của rất nhiều thành viên.

may-ao-thun-dong-phuc-1

  •  Chính vì vậy, nét đặc trưng trong văn hóa công ty cũng có những riêng biệt, mỗi công ty sẽ có một câu chuyện đồng hành khác nhau. 
  • Để khách hàng có thể hiểu được câu chuyện mà doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng cũng như lĩnh vực kinh doanh của họ, thì áo thun đồng phục là một trong những hình thức thể hiện ghi điểm nhiều nhất trong mắt mọi người.
  • Không những tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng tiềm năng theo mong muốn. 
  • Hơn hết đồng phục còn chính là biểu hiện cho tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ nhân viên doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua màu áo và cách ăn mặc của nhân viên khi tiếp xúc với khách hàng.
  •  Đồng phục đánh trúng vào tâm lý khách hàng, giúp họ tin tưởng và tăng độ thiện cảm với doanh nghiệp so với những đơn vị còn lại.

Nói một cách ngắn gọn, đồng phục chính là phương tiện để khách hàng nhớ mặt đặt tên thương hiệu, sản phẩm và giá trị mà doanh nghiệp của bạn đã và đang cống hiến. Thay vì, lựa chọn một doanh nghiệp lớn nhưng không thể hiện sự chuyên nghiệp qua bên ngoài thì phần lớn khách hàng sẽ chọn doanh nghiệp mang lại cho họ cái nhìn thiện cảm đầu tiên. Thế nên, vai trò của đồng phục rất quan trọng hiện nay. 

Kinh nghiệm lựa chọn may áo thun đồng phục đẹp

Để có một chiếc áo thun đồng phục đẹp bạn cần phải lưu ý những tiêu chí sau:

Chi phí tài chính:

Đây là vấn đề mà doanh nghiệp phải quan tâm đầu tiên khi có ý định đặt may áo thun đồng phục. Dựa vào chi phí có thể chọn được những loại chất liệu khác nhau. Mặc dù có câu “Tiền nào của đó”, thế nhưng không hẳn chi phí ít là không lựa chọn được chất liệu vải tốt. Bạn vẫn có thể cân bằng hai yếu tố giá cả và chất lượng khi có công ty may mặc uy tín hỗ trợ.

Chất liệu vải:

Chất liệu vải có thoải mái hay không, khả năng thấm hút như thế nào? Tùy vào đặc thù tính chất công việc mà bạn có thể chọn cho doanh nghiệp của mình loại vải phù hợp. Ví dụ như công ty cơ khí, kỹ thuật ưu tiên chất liệu vải khô thoáng, co giãn dễ làm việc. Công ty dịch vụ, chọn chất liệu vải dễ thấm hút trong môi trường phòng lạnh, chất vải dày…

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng có thể làm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tổng thể thiết kế được hài hòa và thể hiện được những thế mạnh nhất định của doanh nghiệp, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người thiết kế. Điều này giúp chiếc áo thun trở nên chuyên nghiệp và chỉn chu hơn về phần nhìn.

may-ao-thun-dong-phuc-2

Màu sắc

Màu sắc là điều kiện thứ yếu không thể kém. Lựa chọn màu sắc phải phù hợp với không gian làm việc, phù hợp với yếu tố phong thủy và ngành nghề hoạt động doanh nghiệp đang hướng đến, Không thể chọn được màu sắc quá nổi bật hay quá nhạt nhòa.

Chính vì vậy, bạn cần nhờ đến đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của những công ty may mặc. Họ sẽ dành thời gian tư vấn chọn màu và đưa ra những mẫu thiết kế theo mong muốn chủ doanh nghiệp.

Đặt may áo thun đồng phục tại đâu là tốt nhất?

Sự thật điều này không quá khó tìm, bạn chỉ cần mất một đến 2 phút gõ vài từ khóa để tìm kiếm là có thể cho ra hàng nghìn kết quả để lựa chọn đơn vị phù hợp may áo thun đồng phục ở bất kỳ đâu.

Thế nhưng, số lượng nhiều nhưng chất lượng có đảm bảo được các tiêu chí bạn cần hay không đó mới là một điều khó. Tại xưởng may in áo thun đồng phục Trường Quân chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào việc may đồng phục với rất nhiều sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đồng hành trong mảng may áo thun đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đem đến những mẫu áo thun với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Đáp ứng đủ các tiêu chí, kiểu dáng, chất liệu, tính ứng dụng và hợp thời trang nhất cho doanh nghiệp.

may-ao-thun-dong-phuc-3

Bên cạnh đó, Trường Quân còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã cộng tác với nhiều doanh nghiệp tự tay thiết kế những mẫu áo đúng mong muốn khách hàng. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ về giá và chế độ bảo hành, sửa chữa nếu như sản phẩm áo thun xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục chất lượng, hãy liên hệ ngay với  xưởng may in áo thun đồng phục Trường Quân để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất bạn nhé! Xin cảm ơn!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *