Áo Đồng Phục, Uncategorized

Xưởng áo Trường Quân – xưởng in áo thun giá rẻ 

xuong-may-ao-thun-gia-re-1

Áo thun hay cụ thể hơn là áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng rộng rãi. Xu hướng sử dụng áo thun đồng phục xuất hiện ở nhiều nơi và được hưởng ứng như một điều thiết yếu cho mỗi đơn vị, mỗi tổ chức. Chính vì nhu cầu phát triển mạnh mẽ này, mà các xưởng in áo thun chuyên cung cấp đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Thế nhưng tìm được xưởng in giá rẻ nhưng chất lượng có được đảm bảo hay không. vậy nên nhu cầu tìm xưởng may in áo thun đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng tốt đang được nhiều người quan tâm. Nếu đây cũng đang là vấn đề của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn khi chọn xưởng đấy nhé. 

  1. Các tiêu chí để chọn xưởng in áo thun giá rẻ 

Để có được những đơn hàng ưng ý, chắc chắn bạn mong muốn tìm được xưởng in giá rẻ mà uy tín. Tuy nhiên, để lựa chọn được ta cũng cần có những tiêu chí để xác định. Có như vậy thì bạn mới có thể biết được xưởng đó in áo thun đồng phục rẻ hay không? Có chất lượng như thế nào để mà quyết định liên hệ. 

Thông tin rõ ràng

xuong-may-ao-thun-gia-re

Bạn đang muốn tìm hiểu về xưởng in áo thun giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể dựa vào những thông tin trên website, zalo, facebook… Bởi hầu hết các nơi chuyên cung cấp các mẫu áo đồng phục, công sở cho công ty hay doanh nghiệp đều có địa chỉ rõ ràng. Tại các trang mạng xã hội bạn hoàn toàn có thể đọc những phản hồi của khách hàng, hay những hình ảnh thực tế về các đơn hàng trước đó mà đơn vị thực hiện. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm bắt được quy trình thiết kế, sản xuất, khả năng làm việc, hệ thống vận hành,… Những thông tin này rất quan trọng, nếu nắm rõ bạn mới có thể an tâm rằng họ có đáp ứng được những tiêu chí cho đơn hàng của bạn hay không. 

Hợp đồng rõ ràng

Xưởng in áo thun giá rẻ nhưng cũng cần phải có uy tín. Mọi đơn hàng đều phải có hợp đồng rõ ràng. Nó giúp cho việc tiến hàng đơn hàng được rõ ràng, minh bạch và đúng đắn. Bạn cần phải xem kỹ những thông tin này trước khi quyết định ký hợp đồng. 

Một bản hợp đồng cũng cần được ghi những thông tin chi tiết về đơn hàng: kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, số lượng, màu sắc, size số,… Cộng thêm yếu tố giá cả cũng cần được thoả thuận xong trước đó để tránh những vấn đề xảy ra sau khi kết thúc hợp đồng. Về vấn đề thời gian hoàn thành cũng cần được xác định rõ ràng. 

Trình độ của xưởng in áo thun đồng phục giá rẻ

xuong-may-ao-thun-gia-re-1

Một xưởng may áo thun giá rẻ uy tín không chỉ thể hiện ở bản hợp đồng. Mà cần thể hiện được trình độ của xưởng in thông qua các sản phẩm mẫu chất lượng. Thường các xưởng in sẽ gửi 1-2 chiếc hàng mẫu cho khách hàng thẩm định. Nếu khách đồng ý mới thực sự bắt tay vào sản xuất đơn hàng. Vì sự khác nhau giữa bản thiết kế với sản phẩm thực tế đôi khi có sự chênh lệch. Nhờ vậy bạn có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp của xưởng in này ra sao. Hoặc là đánh giá được trình độ sản xuất, công nghệ của xưởng in này thế nào thông qua sản phẩm mẫu. 

  1. Chọn xưởng in áo thun giá rẻ thành phố Hồ Chí Minhxuong-may-ao-thun-gia-re-2

“Giá rẻ” là cụm từ luôn được khách hàng mong đợi mỗi khi lựa chọn sản phẩm nào đó. Khi nhắc đến giá rẻ, nhiều người sẽ lầm tưởng rằng chất lượng của những chiếc áo thun đó không được tốt, hoặc mẫu mã không được đẹp. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với 1 số trường hợp, còn với xưởng in áo thun giá rẻ của chúng tôi, giá rẻ tức luôn đi cùng với chất lượng tốt. 

Xưởng in áo thun giá rẻ được biết đến và tạo uy tín với khách hàng bởi các mẫu áo thun đồng phục chất lượng với giá thành hợp lý. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã tiếp cận và phục vụ nhiều khách hàng. Hầu hết các khách mới của chúng tôi là được khách cũ giới thiệu. Chúng tôi luôn tự hào về điều đó, vì chỉ có sản phẩm tốt mới thực sự được marketing thân thiện như vậy. 

Xưởng in áo thun giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi vẫn hoàn toàn tự tin về khả năng cạnh tranh của mình. Bởi sản phẩm tốt, thì hoàn toàn đủ sức đứng vững trên thị trường. Làm nghề với tất cả cái tâm của mình, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. 

Đến với xưởng in áo thun giá rẻ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình nhiều kiểu dáng áo đa dạng. Ví dụ như các mẫu áo cổ tròn, cổ bẻ,… Những mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn đảm bảo được xu hướng thời trang. Hơn nữa, màu sắc đồng phục tại xưởng cũng vô cùng đa dạng để quý vị có thể lựa chọn. Những thiết kế bắt trèn, hợp thời luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Điều mà chúng tôi hướng đến chính là sự tự tin của khách hàng. Không chỉ là một chiếc áo đồng phục thông thường mà nó còn thể hiện cá tính của người mặc, cũng như thương hiệu của đội, nhóm. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu áo thun ưng ý nhất. 

Dĩ nhiên, ngoài những tiêu chí như kích cỡ, màu sắc, chất liệu, giá cả. Thì với xưởng in áo thun giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng cũng được kỳ quan trọng. Chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian mà khách hàng mong muốn, nhanh chóng và đúng hẹn. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đã thoả thuận trong hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xưởng Áo Trường Quân

Xưởng Áo Trường Quân. Hệ thống in áo thun hiện đại cùng chất vải cao cấp độc quyền, đem đến cho khách hàng những “chiếc áo hoàn hảo” nhất ngành công nghiệp!

Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline/Zalo: 0969.88.99.44
Email: info@xuongao.com
Website: https://xuongao.com

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *