Áo Đồng Phục

Tại sao các công ty cần phải may áo đồng phục?

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-1

Hiện nay, đồng phục là một loại trang phục phổ biến trong các công ty doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có các đồng phục khác nhau nhằm mục đích tạo ra dấu ấn đặc trưng, tạo ra chất riêng cho mỗi tổ chức doanh nghiệp.

may-ao-dong-phuc-cong-ty-1

 

Khi may đồng phục mặc trong một tập thể sẽ tạo ra sự gắn kết, bền vững, đoàn kết và thân thiết hơn, giảm bớt khoảng cách giữa mọi người, kéo mọi người lại gần với nhau hơn.

Hơn nữa, áo đồng phục khiến cho tổ chức được đồng bộ hóa, trông nề nếp và quy củ hơn, phân biệt được các bộ phận trong doanh nghiệp.

Các chất vải may áo đồng phục công ty phổ biến 

may-ao-dong-phuc-cong-ty-2

Để có được một bộ đồng phục đẹp và chất lượng thì chất vải chọn may cũng phải được chọn lựa và nghiên cứu kỹ. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có các chất vải may đồng phục phổ biến như:

  • Đứng đầu bảng trong chất liệu chọn may đồng phục không thể không kể đến chất liệu cotton. Do đặc tính thoáng mát thấm hút mồ hôi mà chất liệu này rất được lòng khách hàng. Hơn nữa, trong loại chất liệu này còn được chia thành 3 nhóm chính phù hợp với 3 mức giá khác nhau từ cao đến thấp: Áo đồng phục từ 100% cotton; Áo đồng phục với 65% cotton; Áo đồng phục 35% cotton. Do đó mà tùy vào từng người, với từng nguồn tài chính và sở thích khác nhau, mọi người có thể chọn cho mình chất liệu may áo phù hợp
  • Xếp sau cotton là chất liệu lacoste. Chất liệu này thì mắt dệt sẽ to hơn chất liệu cotton và phù hợp hơn với những loại đồng phục cổ bẻ. Đây cũng là một chất liệu rất phù hợp và rất được ưa chuộng trong may áo đồng phục công ty, đặc biệt là những công ty nhắm đến mẫu áo sơ mi đồng phục.

Lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục phù hợp

Có thể thấy trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức và doanh nghiệp. Mà mỗi doanh nghiệp tổ chức lại đòi hỏi nét đặc trưng riêng biệt trong màu áo đồng phục. Do đó mà màu sắc cũng là yếu tố rất được quan tâm. Ngoài những màu áo phổ biến và nổi bật như màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh, màu đen, màu trắng thì các xưởng may còn giới thiệu các màu được phối với nhau, tạo ra sự đa dạng trong màu sắc cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Tuy nhiên, không thể áp đặt khách hàng chọn những màu nổi bật nêu trên. Mỗi công ty doanh nghiệp sẽ chọn riêng cho mình những màu áo đồng phục mà họ nghĩ là phù hợp với công ty và mang một ý nghĩa nhất định nào đó cho tinh thần đoàn kết, sự phát triển hay mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới

Áp dụng công nghệ in logo, hình ảnh, slogan lên áo như thế nào?

Nhằm mục đích tạo thêm điểm nhấn cho áo đồng phục trong doanh nghiệp mà ngoài việc chọn màu áo, chất vải thì nay còn có dịch vụ in ấn vô cùng tiện lợi, sáng tạo. Chắc chắn rằng các doanh nghiệp khác nhau sẽ có những thiết kế logo khác nhau, những câu slogan phát triển khác nhau, từng mục đích và hướng đi khác nhau. Và tất cả những yếu tố đó, doanh nghiệp đều muốn gửi gắm trong chiếc áo đồng phục của công ty mình, truyền bá những nét đẹp trong truyền thống doanh nghiệp.

may-ao-dong-phuc-cong-ty-3

Hiện nay, công nghệ in áo đồng phục ngày càng phát triển với nhiều kiểu in khác nhau. Và có các kỹ thuật in màu lên vải sau:

  • In lụa áo đồng phục

Đây là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến vì giá cả trong in lụa rất rẻ, phù hợp với đại bộ phận khách hàng Việt Nam ưa rẻ. Mức giá rẻ lại còn đi kèm với chất lượng tốt như màu sắc in lên rõ nét, bền màu chắc chắn vẫn sẽ còn được lòng khách hàng trong thời gian dài

  • In kỹ thuật số áo đồng phục

Đi cùng với thời đại kỹ thuật số hóa lên ngôi thì công nghệ in kỹ thuật số cũng ra đời. Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng công nghệ in này lại được khách hàng vô cùng hài lòng. Như tên gọi của nó thì kỹ thuật này được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc kỹ thuật số, thay thế hoàn toàn thủ công. Do đó mà rút ngắn thời gian in áo, có thể in được với bất kỳ số lượng áo nào. Màu sắc vô cùng sắc nét và bền màu. Tuy nhiên, với chất lượng vượt trội như vậy thì kỹ thuật này có phần đắt hơn so với kỹ thuật in lụa.

  • Kỹ thuật in chuyển nhiệt áo đồng phục

Kỹ thuật này có vẻ được ít người sử dụng nhất. Tuy nhiên thì đây cũng là một kỹ thuật đảm bảo chất lượng, cũng đảm bảo được độ nhanh chóng và bền màu.

Bạn đang lo về Size áo đồng phục có phù hợp không?

Dịch vụ may áo đồng phục công ty sẽ cung cấp cho khách hàng bảng kích cỡ áo để khách hàng có thể xem xét và đặt mức kích cỡ phù hợp với dáng người và sở thích. Bao gồm đa dạng các kích cỡ từ XS, S, M, L, XL, XXL phục vụ được tất cả tạng người.

Trên đây là một vài chia sẻ thông tin cho khách hàng muốn may áo đồng phục công ty. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn may được đồng phục ưng ý.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *